Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày 3 Vòng Khởi Động CKTG 2018 đã đem đến bất ngờ cho fan hâm mộ với sự lựa chọn tướng không ngờ tới trong trận đấu giữa KaBuM! e-Sports vs DetonatioN Gaming.

Không chỉ được chứng kiến màn ra mắt của Soraka Hỗ Trợ, chúng ta còn được thấy KaBuM “trình làng” Vel’Koz Xạ Thủ với mục tiêu buộc phải thắng để níu giữ hy vọng đi tiếp. Một thất bại với đội tuyển LMHT Brazil đồng nghĩa với việc họ sẽ phải sớm rời CKTG 2018 ở ngay “vòng gửi xe”.

Xạ thủ Alexandre “TitaN” Lima bên phía KaBuM đã thử thách bản thân khi đối đầu với cặp Vayne – Soraka đường dưới. Và nhờ có sự trợ giúp của Tahm Kench, điểm yếu cố hữu của Vel’Koz nằm ở khả năng cơ động đã được giải quyết – qua đó giúp cho KaBuM áp đảo hoàn toàn DFM.

Tuy nhiên, Vel’Koz không phải là ngôi sao duy nhất trong đội hình KaBuM. Aatrox cũng đóng vai trò quan trọng ở thời điểm nhập cuộc khi có được hai điểm hạ gục để lăn cầu tuyết tại đường trên giúp KaBuM nắm quyền kiểm soát thế trận.

Skarner của KaBuM có mặt kịp thời để gank đường trên rồi đảo xuống đường dưới đúng lúc để tạo cơ hội cho Vel’Koz ghi điểm hạ gục. Cách chơi này được KaBuM vận hành một cách trơn tru để tạo ra khoảng cách chênh lệch về Vàng đủ lớn buộc DFM phải rất đau đầu tìm cách đối phó.

Ngay cả khi KaBuM để cho DFM cướp thành công Baron, nhưng chừng đó là chưa đủ để họ tuột khỏi tay thế trận. KaBuM không để điều đó tái hiện ở con Baron thứ hai và tận dụng nó triệt để nhằm đánh sập tất cả công trình bên trong căn cứ DFM.

Bất chấp vừa để lại ấn tượng sâu đậm nơi người hâm mộ với Vel’Koz Xạ Thủ, KaBuM vừa để thua Cloud9 cách đây ít phút khiến cho họ đánh mất quyền tự quyết giành suất đi tiếp tại CKTG 2018. Với việc để thua ¾ trận đã đấu tại vòng bảng Vòng Khởi Động, KaBuM đang kỳ vọng DFM sẽ thất bại trước C9 để bước vào loạt Tiebreaker.

Ở những diễn biến liên quan, ngoài C9, G-Rex và Gambit Esports, hai đội tuyển tại Bảng D, đã chắc chắn ghi tên vào vòng đấu loại trực tiếp tại  òng Khởi Động CKTG 2018.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận