Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Vị trí thường chơi nói lên điều gì về bạn?

June_6th | 02/02/2016 19:15 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tính cách của những người chơi 5 vị trí cơ bản trong LMHT sẽ được hé lộ phần nào trong nội dung bài viết.

Bất cứ ai đã và đang chơi LMHT đều biết rõ, dù có là tân thủ hay là cựu binh dày dặn kinh nghiệm thì vị trí chính thức mà bạn hay chơi sẽ có rất nhiều vị tướng yêu thích ở đó…Và nó có thể mô phỏng và thể hiện được bạn là ai. Đôi khi, vai trò của bạn là nói rất nhiều, hay thậm chí có lúc chẳng mở miệng nửa lời…Những điều hay ho sau đây sẽ làm bạn cảm thấy bất ngờ về vị trí mà mình hay lựa chọn để chơi trong đội:

Hỗ trợ

Hãy đối mặt với nó đi, vị trí hỗ trợ đóng góp rất nhiều vào sự thành bại của một đội không chỉ bởi những con mắt được cắm ra. Ở một vị trí mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng Taric và dùng tới khả năng kiểm soát, khống  chế đối phương liên tục…thì tại sao phải nghĩ tới những vai trò khác trong đội làm gì?

Nói chung, một người chơi hỗ trợ thường muốn mình tự mạnh lên và rất thích thú khi được chứng kiến người chơi sát sườn họ nhất trở nên “vô đối” mà chẳng cần bất cứ lời khen nào cả. Có thể tạm ví người chơi hỗ trợ như một người mẹ hiền nuôi nấng đứa trẻ xạ thủ, một đứa con cưng thực sự.

Bạn là người mà rất nhiều người khác tìm đến nhờ sự chỉ dẫn và luôn biết đâu là sự lựa chọn xác đáng nhất (hoặc thậm chí còn gợi ý cho cả lối đi tắt để giải quyết vấn đề). Bạn luôn là người kết nối tất cả lại với nhau sau khi đã dàn xếp tất cả ổn thỏa với nhau.

Bạn là Clark Kent trước khi anh ta trở thành Siêu Nhân. Bạn luôn luôn chia sẻ phong kẹo cao su của mình, kể cả đó là những chiếc cuối cùng mình có. Nếu bạn lựa chọn đi đường dưới, thì bạn sẽ giống như là một nghệ sĩ trang điểm hoặc nhà biên soạn các bài phát biểu cho một công ty nào đó…Và nếu như không có bạn, thì mọi người trong tập thể không tài nào tỏa sáng nổi. Khi có điều gì sai lầm, bạn luôn luôn đổ lỗi cho bản thân trước tiên, nhưng rồi lại nhanh chóng tìm ra cách khắc phục ở lần kế tiếp.

Và quả thực, bạn là một người biết cách duy trì nhiều mối quan hệ khác nhau.

Xạ thủ

Trong trường hợp cả thế giới lâm vào đại dịch xác sống, thì bạn đương nhiên là người được tin tưởng giao trọng trách giữ cây súng quý giá cuối cùng vì bạn là người làm việc này giỏi nhất. Bạn là người lên kế hoạch và tạo ra danh sách các việc cần phải làm. Mỗi bước đi đều được căn chỉnh thời gian cẩn thận, vì một sai lầm nhỏ khiến bạn tốn nhiều thời gian để sửa chữa lại. Xạ thủ giỏi nhất thường có phản xạ không tưởng, đôi bàn tay nhanh nhẹn và biết cách chớp lấy thời cơ trong những pha giao tranh tổng.

Màu sắc yêu thích của bạn thường là xanh dương. Vì nó được biểu hiện cho sự mạnh mẽ, đáng tin cậy, có trách nhiệm và bảo đảm…đây là những tính từ dùng để miêu tả về bạn. Chắc chắn đây là những người có ý chí mạnh mẽ, bạn không hề có vấn đề với những thứ mình muốn trong cuộc sống, kể cả là những cú Pentakill.

Đường giữa

Nếu bạn đã từng chơi Blitzcrank hay Soraka đi đường giữa, thì đừng có đọc thêm làm gì nữa cả. Bạn là trường hợp ngoại lệ và những dòng sau đây không mô tả gì liên quan tới bạn đâu.

Những người đi đường giữa, đó là vị trí nằm ở trung tâm bản đồ, khoảng cách ra đường ngắn nhất (không có nghĩa là bạn lười nhác, đây chỉ là đặc điểm thôi), Bên cạnh đó, bạn có toàn bộ khoảng trống trên bản đồ để đi đảo đường. Bạn là người sáng tạo và không muốn mọi thứ dập khuôn. Tính linh hoạt là bản chất của bạn. Bạn sở hữu và mặc nhiều phong cách các loại mũ và chúng trông thật hợp với bạn – kể cả trong LMHT lẫn ngoài đời.

Bạn chọn vị trí này bởi vì nó có quá nhiều quyền kiểm soát bản đồ và khả năng kêu gọi giao tranh. Bạn giống như một người quản lí hoặc ở một vị trí lãnh đạo nào đó.

Bạn cũng thích chụp ảnh “tự sướng”, thừa nhận đi!

Đi rừng

Nếu việc đạt được các mục tiêu là “kim chỉ nam” trong cuộc sống, thì bạn đích xác là một người đi rừng chuẩn mực. Bạn tập trung vào các yếu tố nhỏ để hoàn thiện một bức tranh tổng thể. Bản CV của bạn chắc chắn sẽ bao gồm: có thể làm tốt công việc trong một nhóm người hoặc độc lập tác chiến dưới áp lực khủng khiếp…

Bạn đang hoặc đã chơi khăm rất nhiều người. Hoặc đơn giản hơn, bạn là kẻ biết pha trò, châm chọc vì đây là phẩm chất cần có trong một khu rừng đầy những cạm bẫy…Bạn còn là một người cực kì vị tha và nhân hậu, vì luôn biết tìm đến những đường đang khổ cực để giúp họ dễ thở hơn trong trận đấu.

Bạn cũng là người đa-di-năng. Hãy nghĩ như thế này: mặc dù hiếm khi bạn xuất hiện trên đường vào đầu trận, nhưng bạn vẫn luôn chú ý tới những gì đang xảy ra trên toàn bản đồ. Khả năng bẩm sinh của bạn là tận dụng những cơ hội để tạo ra những khoảnh khắc không tưởng. Tính toán thời điểm là mọi thứ - đặc biệt khi đi rừng – và nếu bạn lựa chọn vị trí này, thì đúng bạn là bậc thày của việc đưa ra những quyết định có tính bước ngoặt.

Bạn thích nhạc indie và có cả một danh sách bài hát trong I-Pod.

Đường trên

Nếu Lara Croft hay Chuck Norris có một đứa con, thì đó hẳn là bạn rồi. Bạn mạnh mẽ và là dạng người độc lập thích thể hiện bản thân mình. Bạn có thể được ưu ái, nhưng không hề thụ động. Bạn không thích bẻ cong các quy tắc và những tình huống phá cách nhất nằm ở cú Dịch Chuyển. Bạn là một thành viên đáng tin cậy trong đội, người thường thích chia sẻ đều công việc và cam kết hoàn thành nó.

Bạn lái xe ở tốc độ giới hạn và thường dừng khi đèn vàng nhấp nháy. Bạn thích những thứ cổ điển và là một người hoài cổ. Bạn ưa thích các cuộc trò chuyện sâu sắc với những người bạn thân thiết và tránh xa các trò đùa cợt sáo rỗng.

Bạn hẳn vẫn còn che giấu nhiều điều bí mật mà thế giới xung quanh chẳng thể nào biết nổi.

Liệu những phân tích trên đây có ổn không? Hãy để lại bình luận ở dưới.

June_6th (Theo origen.gg)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận