Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chính thức: Vị tướng mới nhất của LMHT sẽ sớm lộ diện khi Riot Games đã chính thức xác nhận một vài thông tin liên quan.

Đó sẽ là một vị tướng đi rừng có sát thương “khủng”, chủ lực và có cơ chế chuyển đổi hình dáng, tựa như  Gnar nhưng khác biệt hơn rất nhiều so với những hình tượng mà Riot đã từng tạo ra.

Sau khi ra mắt vào hồi tháng 10, Riot muốn thay đổi định hướng thiết kế từ tướng đi rừng thiên về hỗ trợ thành một hình mẫu tấn công chủ động, tương tự như  Lee Sin,  Rengar và  Kha’Zix. Ngay cả khi chưa rõ đây là dạng tướng STVL hay SMPT, nhưng chắc chắn vị tướng thứ 138 trong LMHT sẽ có rất nhiều sát thương.

Đó là tất cả những gì chúng ta chắc chắn ở thời điểm hiện tại. Nhưng Riot đã gợi ý một vài điều trong bài viết mới nhất được đăng tải trên trang chủ LMHT. Tiêu đề ở phần giới thiệu tướng mới được ẩn ý là “bóng đen phía chân trời” – nghe có vẻ như một quái vật thuộc về bóng tối, hư không…

Chúng ta biết nó sẽ có một số cơ chế “biến hình” độc đáo, và hoàn toàn vị tướng mới này có thể hóa thành bóng tối – còn gì “ngầu” hơn?!

Chúng ta có thể tìm hiểu kỹ càng hơn trong đoạn văn bản, nhưng bài viết còn sử dụng từ “dễ dàng tung hoành trong rừng” để ám chỉ về vị tướng mới. Chúng ta có thể chắp nối lại với phong cách bóng tối để tưởng tượng ra một hình tượng gì đó cụ thể.

Liệu sẽ là một vị tướng chuyên gây ra những cơn ác mộng, hoặc một kẻ chuyên làm trò kinh dị hay khủng bố người khác? Nghe có vẻ hợp lý, nhưng chúng ta vẫn chẳng thể biết rõ cho tới khi Riot tiết lộ thêm.

Riot nói rằng, họ sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn trong tương lai gần. Từ nay tới lúc đó, chúng ta buộc phải suy nghĩ theo hướng đưa ra giả thuyết.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận