Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây nhất, Riot Games đã tung ra một đoạn video teaser ngắn có độ dài gần 20 giây có tên: “He has Returned” (tạm dịch: Anh ta đã quay trở lại). Cảnh tượng trong đoạn video có liên quan trực tiếp tới cốt truyện mới được cập nhật của Pantheon ở phần cuối: “Ngọn Thương Của Targon” và cũng được lấy ý tưởng từ “Thượng Nhân”.

Bầu trời trên Núi Targon lấp lánh ánh sáng; mặt trời và mặt trăng, các chòm sao, hành tinh, những ngôi sao chổi rực rỡ vạch qua bóng tối, và cả những ngôi sao báo điềm lành. Người dân sống dưới chân núi tin rằng chúng là hình ảnh của những thực thể trên thượng giới đã biến mất từ lâu, những sinh vật hùng mạnh và cổ xưa vượt quá mọi hiểu biết của nhân loại. Một số người tin rằng sức mạnh của Thượng Nhân đôi khi hạ phàm và nhập vào trong thân thể những ai nó cho là xứng đáng. Chuyện như thế là cực kỳ hiếm và những kỳ công bao phủ quanh những người chỉ vài thế hệ mới có một này.

Thật không bình thường khi có hơn một Thượng Nhân bước trên mặt đất của Runeterra ở bất kỳ thời điểm nào, nên câu chuyện về sự xuất hiện của nhiều Thượng Nhân đã lan truyền sự sợ hãi và bất định quanh dãy núi. Hiểm họa nào sắp dấy lên mà phải cần sức mạnh của nhiều thực thể quyền năng đến thế để chống lại?

Điều này khiến cho người chơi LMHT tin rằng sẽ có một thay đổi lớn lao được Riot tạo ra đi kèm với sự kiện Núi Targon lần này:

  • Một vị tướng mới có cái tên Aurelion Sol sẽ được xuất hiện mà dấu hiệu là những ngôi sao, mặt trời…vì biệt danh của vị tướng này là Mặt Trời Vàng.

  • Pantheon sẽ bất ngờ được làm lại và chính vị tướng này là Thượng Nhân huyền thoại như trong truyền thuyết…

Tất cả mới chỉ dừng lại ở mức đồn đoán và GameSao sẽ liên tục cập nhật nhanh nhất những tin tức liên quan để gửi tới độc giả.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận