Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

 Viktor có một mùa giải 2018 không mấy thành công khi không tạo ra được tầm ảnh hưởng rộng khắp tới metagame trong LMHT. Nhưng rồi đột nhiên, Viktor lại được nhiều người chơi tin dùng ở đường trên, thậm chí là tại CKTG 2018 – chứ không phải đường giữa quen thuộc.

Và có vẻ như đây sẽ là “ngôi nhà” mới của Sứ Giả Máy Móc trong thời gian sắp tới. Nó khởi nguồn từ những người chơi LMHT có tên tuổi trên thế giới nhằm khắc chế những “thế lực” đường trên khác như  Urgot hay  Aatrox. Cụ thể, Afreeca Freecs đã khóa lại lựa chọn này trong trận gặp Cloud9 ở Tứ kết CKTG 2018 vào hôm 24/10 vừa qua.

Kim “Kiin” Gi-in, đường trên của Afreeca, được coi là tuyển thủ đáng xem bậc nhất tại CKTG 2018 thậm chí còn khóa lại Viktor tới hai lần trong loạt Bo5. Mặc dù vậy, Afreeca đã để thua C9 dễ dàng 0-3, nơi Viktor đường trên không để lại quá nhiếu dấu ấn với hệ số KD lần lượt là 2/4 và 4/3.

Lý do Viktor đang tỏ rõ sự hiệu quả là cách mà vị tướng này đối đầu trực diện với Urgot hay Aatrox. Sứ Giả Máy Móc có đủ SMPT nhờ trang bị đi kèm  Lõi Công Nghệ và sẽ sớm có được trang bị lớn đầu tiên là  Găng Tay Băng Giá với  Ngọc Siêu Cấp Đạo Tặc.

Nó giúp cho Viktor hoàn toàn có thể tay đô với những vị tướng có lượng STVL lớn nhờ sở hữu năng lượng khổng lồ cùng khả năng giảm thời gian hồi chiêu cao để liên tục xả chiêu thức. Và đừng quên, bộ kỹ năng của Viktor giúp hắn ta liên tục kích hoạt được Nội tại làm chậm của Găng Tay Băng Giá để tác động lớn hơn tới giao tranh tổng.

Tất cả những thế mạnh trên đã được Gabriël "Bwipo" Rau, đường trên của Fnatic, tận dụng triệt để trong trận đấu với C9 ở vòng Bán kết CKTG 2018 diễn ra vào hôm qua (28/10). Sở hữu KDA tổng 12/2/16 sau hai lần lựa chọn, Bwipo đã góp công lớn giúp Fnatic đè bẹp C9 với tỉ số 3-0 sau khi đã hoàn toàn vô hiệu hóa Ekko đường trên bên phía đối thủ.

Tóm tắt màn trình diễn của Viktor trong tay Bwipo ở trận Bán kết CKTG 2018 giữa Fnatic vs C9

Màn trình diễn chói sáng của Bwipo đã giúp cho Viktor đường trên nâng cao tỉ lệ chiến thắng lên 60% sau năm lần xuất hiện – xếp ngay trên Urgot (52.2%) và Aatrox (50%).

Rõ ràng Viktor đường trên đang chứng minh được tầm ảnh hưởng trên cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn những trận đấu Xếp Hạng thông thường. Hiện máy chủ PBE đang thử nghiệm những thay đổi cho bản cập nhật 8.22 và Viktor chưa hề bị Riot Games "sờ gáy" - cơ hội trải nghiệm cách chơi mới mẻ này vẫn khả dĩ cho tất cả.

Nhưng nên nhớ rằng cần phải luyện tập kỹ càng trước khi “biểu diễn” nó bởi C9 đã đại bại với ý đồ sử dụng Viktor đường dưới trước Fnatic vào ngày hôm qua rồi đấy!

 

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận