Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Virus Corona ngăn fan đến xem trực tiếp VCS Mùa Xuân 2020

Gamer | 07/02/2020 21:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – 200 chỗ ngồi của GG Stadium sẽ trống trơn kể từ ngày hôm nay (07/02).

Coronavirus đã ảnh hưởng đến mọi sinh hoạt trong đời sống xã hội trên toàn thế giới – kể cả là các giải đấu esports.

Theo thông báo khẩn cấp được Vietnam Esports (VED) – BTC Vietnam Championship Series (VCS), giải đấu LMHT số một Việt Nam – phát ra vào chiều nay (07/02), họ sẽ không mở cửa đón khán giả tới nhà thi đấu trong khoảng thời gian chưa xác định.

Liên quan đến đại dịch virus Corona đang lan rộng, được sự khuyến cáo của Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cùng VIRESA (Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam), nhằm đảm bảo sức khỏe và hạn chế tình hình lây lan cho mọi người, GG Stadium quyết định không tổ chức bán vé theo dõi trực tiếp các trận đấu thuộc khuôn khổ VCS Mùa Xuân 2020 kể từ ngày 07/02/2020 cho đến khi có thông báo mới nhất”, VED ghi rõ.

GG Stadium sẽ không mở cửa đón khách từ ngày 07/02

Tất cả các khán giả đã mua vé tại quầy hoặc trực tuyến đều sẽ được hoàn tiền 100%. Bên cạnh đó, các trận đấu thuộc VCS Mùa Xuân 2020 vẫn sẽ được livestream trên kênh VETV7 theo lịch trình ban đầu.

Coronavirus được phát hiện tại Vũ Hán, Trung Quốc vào tháng 9 năm ngoái. Tính đến thời điểm bài viết được đăng tải, loại virus chết người này đã được phát hiện ở 28 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới với tổng số 31,535 ca.

nCoV đã khiến 638 người chết và hơn 4,800 ca đang trong tình trạng nguy hiểm. Việt Nam cũng đã phát hiện và cách li 12 ca nhiễm coronavirus – trong đó có ba người đã được xuất viện.

CERBERUS Esports vs V Gaming Adonis diễn ra vào lúc 17g00 hôm nay là trận đấu VCS đầu tiên không có khán giả xem trực tiếp tại GG Stadium - điều chưa từng xuất hiện trong lịch sử

Trong bối cảnh toàn cầu đang lo ngại về sự bùng phát và lây lan của coronavirus, ba giải đấu thể thao điện tử hàng đầu Trung Quốc gồm League of Legends Pro League (LPL), Overwatch LeaguePUBG Champions League (PCL) 2019 đã phải tạm hoãn vô thời hạn. Ngoài ra, giải đấu LMHT cấp cao nhất Hàn Quốc, League of Legends Korea Champion (LCK) cũng đã khai mạc vào ngày 05/02 vừa qua mà không có khán giả tại LOK Park, Seoul.

Quyết định được VED đưa ra ngay trước loạt trận đầu tiên của Tuần 2 vòng bảng VCS Mùa Xuân 2020. Với việc chưa ấn định ngày mở cửa đón khách, 200 chỗ ngồi tại Stadium (TP.HCM) vẫn sẽ trống trơn trong ba ngày cuối tuần của vài tuần lễ tới, thậm chí là tới hết giai đoạn lượt đi (01/3) – nếu coronavirus vẫn diễn biến như hiện tại.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận