Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Volibear có diện mạo mới ở mùa giải 2020

2016 | 08/01/2020 20:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Volibear làm lại hoang dã, thần bí, dũng mãnh và “ngầu” hơn hẳn.

Riot Games đã hé lộ hình ảnh đã được cập nhật của Volibear trong đoạn teaser giới thiệu mùa giải 2020 của LMHT – và trông nó cực kỳ “ngầu”!

Volibear mới chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi và chúng ta vẫn chưa thể biết về bộ kỹ năng hay lối chơi đã được nâng cấp nhưng chừng đó là đủ để hy vọng về một cuộc “lột xác” của vị tướng này.

Nhà phát triển không để lộ quá nhiều về thiết kế mới của Volibear và thậm chí fan hâm mộ còn không được thấy bản vẽ 3D. Nhưng theo đoạn teaser video, rất có thể tiến trình làm lại Volibear sẽ được giới thiệu chi tiết sau đây vài ngày, hay chậm nhất là vài tuần lễ nữa.

So sánh hai phiên bản mới (trên) và cũ (dưới) của Volibear

Thoạt nhìn, Volibear mới hoang dã hơn, có nhiều “chất” thú hơn khi đã được loại bỏ nhiều lớp giáp và khuôn mặt giống với loài gấu ở phiên bản cũ. Tạo hình mới có hơi hướng bộ lạc với ba bím tóc được thắt buộc gọn gang cùng sự tinh tế và dũng mãnh ở vẻ bề ngoài.

Cho đến lúc này, thật khó để dự đoán về bộ kỹ năng mới của Volibear. Và nếu như có bất cứ kỹ năng cũ nào được chuyển sang tạo hình mới, thì chắc chắn nó sẽ đem lại cảm giác hào hứng, đã mắt hơn hiện tại.

Riot phác họa ý tưởng làm lại Volibear thuở sơ khai

Riot cũng đã hứa hẹn sẽ thực hiện thêm nhiều dự án làm lại tướng trong tương lai gần. Tuy nhiên, hiện tại người chơi LMHT vẫn phải chờ đợi phiên bản mới của Volibear và Fiddlesticks được tung ra trong năm nay đã.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận