Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Volibear cùng Fiddlesticks được nhiều người chơi yêu cầu cập nhật hình ảnh nhất

Gnar_G | 31/05/2019 09:56 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Shyvana cũng sẽ được cân nhắc.

Người chơi LMHT toàn cầu đã tham gia bỏ phiếu trong cuộc bầu chọn vị tướng sẽ được cập nhật hình ảnh trong năm 2020 – và kết quả chung cuộc đã có vào sáng nay (31/5).

Kết quả bầu chọn toàn cầu

Theo đó, Fiddlesticks và Volibear là hai vị tướng được đại đa số người chơi yêu cầu Riot Games làm lại.

Kết quả toàn cầu chỉ ra rằng, Fiddle chiếm 24.42% lượng phiếu bầu, trong khi Volibear nhỉnh hơn đôi chút với 24.69%. Shyvana xếp ở vị trí thứ ba, theo sau là Nocturne và cuối cùng là Dr.Mundo.

Bởi số phiếu của Fiddle và Volibear là rất sít sao nên Riot đã đưa cả hai vào danh sách vị tướng sẽ được nâng cấp hình ảnh trong năm sau.

Cũng theo nhà phát triển LMHT, họ nhận thấy rằng nhiều người bày tỏ sự quan tâm tới Shyvana – thậm chí vị tướng này còn dẫn đầu trong cuộc bình chọn tại cụm máy chủ Trung Quốc. Do đó, Riot hứa hẹn sẽ cân nhắc tới trường hợp của Shyvana sau khi hoàn thiện đợi nâng cấp dành cho cặp đôi Fiddle và Volibear.

Kết quả bầu chọn tính riêng tại máy chủ Trung Quốc

Với đợt cập nhật Fiddle, Riot sẽ “cam kết tăng cường” trong nỗ lực làm nổi bật lối chơi nấp bụi của Sứ Giả Địa Ngục – nhà thiết kế Blake “Squad5” Smith thông tin. Đội ngũ thiết kế sẽ giữ vững và nhấn mạnh hơn vào chủ đề kinh dị đặc trưng của Fiddle.

Tương tự như vậy, Riot sẽ nâng tầm hình ảnh lẫn lối chơi thuộc về một bán thần sấm sét mà Volibear sở hữu bấy lâu nay. Toàn bộ kỹ năng của của Volibear sẽ được thiết kế lại để tô đậm sức mạnh sấm sét và biến đây trở thành một vị tướng không thể ngăn cản trên Đấu Trường Công Lý.

Hồi đầu tháng này, Riot đã cho phép cộng đồng LMHT tham gia vào cuộc bỏ phiếu bầu chọn tìm ra vị tướng tiếp theo sẽ được nâng cấp hình ảnh trong năm 2020 – với năm sự lựa chọn gồm Shyvana, Volibear, Fiddlesticks, Nocturne và Dr. Mundo.

Đây không phải lần đầu tiên Riot yêu cầu sự giúp sức từ phía cộng đồng trong quá trình phát triển và hoàn thiện nội dung cho LMHT. Gần đây nhất, nhà phát triển đã cho fan hâm mộ lựa chọn trang phục tiếp theo cho Tristana – và sản phẩm Tristana Tiểu Quỷ đã được hoàn thiện để đi kèm với bản cập nhật 9.11.

Trong lúc hoàn thiện bản thiết kế, Riot thường xuyên cập nhật thông tin cho cộng đồng, cho người chơi thấy thành quả kéo dài ba tháng để tạo ra vỏ bọc mới cho xạ thủ Yordle.

Dù Fiddle và Volibear chắc chắn sẽ được cập nhật diện mạo để ra mắt vào năm 2020, nhưng người chơi không nền quá kỳ vọng vào việc Riot sẽ thường xuyên hé lộ những hình ảnh liên quan tới chúng – như cái cách họ đã làm với hai trang phục được yêu cầu là Illaoi Kháng Chiến và Tristana Tiểu Quỷ.

Theo Riot, những dự án cập nhật tướng tốn nhiều công sức hơn và thật khó để họ thường xuyên đưa thông tin hoặc hình ảnh tới với cộng đồng.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận