Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Volibear làm lại ra mắt ‘vào tháng sau’, các tướng mới bị hoãn tới cuối năm vì COVID-19

2016 | 25/04/2020 14:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tuy vậy, nhiều khả năng tướng mới sẽ dồn dập hiện diện trên Đấu Trường Công Lý vào cuối năm 2020.

LMHT sắp sửa đón chào vị tướng thứ 149 ngay trong năm nay – chỉ là chúng ta chưa biết danh tính mà thôi.

Jessica “Safelocked” Nam, Trưởng Nhóm Phát triển LMHT, đã thảo luận về thời điểm ra mắt của vị tướng mới thông qua đoạn video mới nhất trên YouTube. Trong khi Volibear làm lại đã được lên kế hoạch phát hành vào tháng tới thì vị tướng mới có thể bị hoãn lại cho tới cuối năm vì coronavirus.

Từ đầu tháng, Riot đã liện tục “nhá hàng” hình tượng cùng hiệu ứng kỹ năng mới mẻ của Volibear. Thậm chí, nhà phát triển đã đưa phiên bản cập nhật của Gấu Sấm Sét lên máy chủ thử nghiệm PBE hồi đầu tuần này thông qua những tệp tin ẩn. Và có vẻ như dự án này sắp được hoàn tất.

Hình tượng mới của Volibear 

Dù vẫn chưa có ngày giờ cụ thể nhưng đại diện của Riot đã hứa hẹn người chơi sẽ được trải nghiệm Volibear làm lại “vào tháng sau”.

Với chừng đó dữ kiện, ta có thể kết luận rằng Volibear mới sẽ đi kèm với bản cập nhật 10.10 (14/5) hoặc chậm lắm là 10.11 (29/5).

Sau khi kết thúc dự án “đại tu” Volibear, Riot sẽ tập trung vào những vị tướng mới trong khoảng thời gian còn lại trong năm 2020. Nhưng ngay từ bây giờ, họ đã tiết lộ chút ít thông tin về vị tướng sắp tới.

Phong tránh những rủi ro về sức khỏe là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi không muốn gây nguy hại tới sự an toàn của những người như diễn viên lồng tiếng và nhiều đối tác trên toàn thế giới”, Safelocked nói. “Nếu lộ trình phát triển thay đổi, có khả năng một vài màn ra mắt của các vị tướng mới trong năm nay sẽ dồn dập hơn so với thông thường. Nhưng mục tiêu chúng tôi vẫn là phát hành tất cả vị tướng đã lên kế hoạch từ trước.

COVID-19 đang ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống và esports cũng bị liên đới. Đây là một lý do chính đáng khiến Riot chậm chễ trong việc giới thiệu vị tướng tiếp theo của LMHT.

Vì Riot muốn bảo đảm an toàn cho các diễn viên lồng tiếng và đối tác nên những tướng mới có thể lần lượt được tung ra sát nhau vào thời điểm cuối năm 2020.

Ngay bây giờ, bạn có thể trông đợi vào “một tướng đi rừng mới đáng chú ý” hoặc “kẻ đeo mặt nạ lạ mặt với khả năng từ chối tử thần” – như những gì Riot đã hé lộ trong video “Phát Triển Tướng trong Mùa Giải 2020” được đăng tải hồi tháng 01.

Nếu điều đó xảy ra, đây sẽ là vị tướng đi rừng chính thức đầu tiên của LMHT kể từ sau Kayn vào năm 2017. Dù mới đây, những Ornn hay Sett vẫn có thể làm tốt trong khu rừng.

Còn về sát thủ đeo mặt nạ vẫn là một bí ẩn chưa được lý giải. Cộng đồng đang đưa ra giả thuyết đó có thể là Tướng Marcus De Couteau, cha của Katarina bởi Riot cũng đang có ý định đưa thêm những nhân vật từ cốt truyện vào trong LMHT – tương tự như trường hợp của Senna, vợ của Lucian đã bị Thresh giam giữ linh hồn.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận