Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Vừa đạt top 1 Thách Đấu, tuyển thủ Liquid tuyên bố không thèm chơi ở server Tây Âu nữa

ABC | 08/05/2019 15:32 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Thổ Nhĩ Kỳ và Hàn Quốc là những điểm đến tiếp theo.

Ashkan “TF Blade” Homayouni, streamer nổi tiếng kiêm tuyển thủ dự bị đường trên của Team Liquid, lại thêm một lần nữa là người chơi Xếp Hạng Đơn “đỉnh” nhất cụm máy chủ LMHT Tây Âu (Europe West servers).

Chân dung TF Blade, cao thủ LMHT đang muốn chinh phục top 1 Thách Đấu ở tất cả các cụm máy chủ LMHT trên toàn cầu

Đây là một thành tích ấn tượng nhưng nó còn thú vị hơn nữa khi bạn biết rằng nó nằm trong kế hoạch thống trị tất cả các BXH rank trên toàn cầu của TF Blade.

Hiện cao thủ LMHT người Iran đang có 1,316 ĐNG (LP) ở cụm máy chủ Tây Âu với 195 chiến thắng và 96 thất bại – thành tích giúp TF Blade không có đối thủ trong Xếp Hạng Đơn của khu vực này.

Sau khi chứng tỏ mình “vô đối”, TF Blade đã buông lời chế giễu tất cả những ai đã từng nghi ngờ về thực lực của anh.

Đây là bằng chứng. (Cụm máy chủ) Tây Âu đã (được tôi chinh phục) xong”, TF Blade nói với khán giả xem stream cá nhân. “Tôi sẽ không chơi ở khu vực này thêm một lần nào nữa.

Ngay sau đó, TF Blade đã “trưng” ra kết quả “leo rank” của mình tại cụm máy chủ Tây Âu – xếp trên cả ba tuyển thủ đang thi đấu cho FC Schalke 04 tại LEC, giải đấu LMHT số một châu Âu,

Thành tích của TF Blade lại server Tây Âu

Đây không phải là lần đầu tiên TF Blade có được thứ hạng cao nhất ở BXH rank đơn. Trước đó, streamer thuộc biên chế Liquid cũng đã từng đạt top 1 Thách Đấu tại các cụm máy chủ Bắc Mỹ và Bắc Mỹ Latin.

Ngoài ra, TF Blade còn sở hữu nhiều tài khoản đạt cấp bậc Thách Đấu ở nhiều servers, trong đó có Tây Âu. Điều đó có nghĩa Tây Âu là khu vực thứ ba bị TF Blade chinh phục.

Nhưng khác những với lần trước, TF Blade đã mát nhiều thời gian hơn để chinh phục cột mốc này để cho khán giả xem stream của anh thấy được. Theo đó, TF Blade đã bị Twich cấm streaming 30 ngày, từ 23/4 vừa qua, do bị cáo buộc buông lời phân biệt chủng tộc.

Dĩ nhiên là streamer người Iran đã bác bỏ điều đó – hành động nhận được sự tán thành tới từ CEO của Liquid cùng nhiều streamer khác. Họ yêu cầu án phạt phải được gỡ bỏ và Twitch đã làm vậy sau ba ngày “treo” kênh của TF Blade.

Như đã đề cập ở trên, mục tiêu của TF Blade là đứng đầu BXH rank đơn ở mọi cụm máy chủ LMHT toàn cầu và “không phải giữ vững nó.

Sau đây, TF Blade sẽ làm điều tương tự khi chuyển sang chơi Xếp Hạng Đơn tại cụm máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ. Cuối cùng, TF Blade sẽ dừng chân tại server Hàn Quốc – cụm máy chủ nổi tiếng với mức độ cạnh tranh và trình độ người chơi cao nhất trên toàn thế giới.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận