Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Griffin đang ngày một chứng tỏ họ xứng đáng được coi là đội tuyển hàng đầu LCK Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Sau chức vô địch 2018 LoL KeSPA Cup không thể thuyết phục hơn hồi cuối tháng trước, Griffin lại vừa có màn hủy diệt Kingzone DragonX với tỉ số 2-0 ở trận đấu ra quân LCK Mùa Xuân 2019 vào tối qua (17/01).

Griffin đã chơi “trên cơ” cựu vô địch LCK Kingzone trong suốt hai ván đấu đã qua. Điểm nhấn của loạt Bo3 này là màn trình diễn không thể chê vào đâu được của Xin Zhao trong tay đi rừng Tarzan và Elise chơi Hỗ Trợ ở Ván 2,…- đều của Griffin.

Với thắng lợi đầu tay này, Griffin đã có màn khởi động không thể tốt hơn để hướng tới việc chinh phục những đỉnh cao mới ở mùa giải 2019.

Sau trận đấu, đường trên Sword và đường giữa Chovy của Griffin đã tham gia buổi trả lời phỏng vấn tại phòng họp báo bên trong LoL PARK.

Cảm nghĩ của các bạn về chiến thắng ngày hôm nay?

Sword: Tôi rất vui vì chúng tôi đã có màn trình diễn tốt ở một sân vận động hoàn toàn mới.

Chovy: Bởi đây là một sân vận động mới nên tôi lo rằng mình sẽ có một khoảng thời gian khó khăn để thích nghi. Tôi nghĩ mình đã thích nghi tốt hơn tưởng tượng và tôi hài lòng với nó.

Vậy các bạn hài lòng nhất với điều gì?

Chovy: Tôi đã chơi dưới sức khi mà tư thế ngồi của tôi không chuẩn. Mặc dù tôi không cảm thấy thoải mái cho lắm nhưng tôi vẫn hài lòng bởi mình đã không phạm phải bất cứ sai lầm nào trong trận đấu. Vâng, tôi nghĩ rằng vị trí đặt khuỷu tay (tại khu vực thi đấu trong LoL PARK) là quá thấp.

Đây là chiến thắng 2-0 kết thúc từ rất sớm. Mọi thứ đã theo đúng với kế hoạch?

Sword: Khi giai đoạn Cấm/Chọn kết thúc theo đúng dự định, chúng tôi thường áp đảo trận đấu. Nó giống với hôm nay và đó là lý do tại sao chúng tôi kết thúc nó sớm.

Chovy: Tôi nghĩ rằng nó đã diễn biến tốt hơn mong đợi. Tôi đã nghĩ rằng, “Hãy làm như chúng ta thường làm”, nhưng không nghĩ (trận đấu) lại kết thúc sớm như vậy.

Là một người đội trưởng, cảm giác của bạn thế nào sau chiến thắng ngày hôm nay?

Sword: Tôi muốn gánh đội bởi mình đang là đội trưởng nhưng đồng đội của tôi đều chơi quá hay…Tôi hơi thất vọng vì không thể tạo ra được tầm ảnh hưởng mà đội trưởng cần phải làm. (cười)

Đội của các bạn đang là ứng viên số một cho chức vô địch LCK. Nhiều người nghĩ rằng Griffin đang ở một đẳng cấp khác (so với phần còn lại của giải đấu). Các tuyển thủ nghĩ gì về nhận định này?

Sword: Thành thực mà nói thì tôi đang thấy rất ổn. Tuy nhiên, vẫn còn hơi sớm để nghe những lời đánh giá đó; vẫn còn quá nhiều trận đấu khác.

Chovy: Mặc dù tôi cảm thấy tuyệt nhưng chưa bao giờ tôi nói điều này với đồng đội.

Các bạn đã rất xuất sắc khi khắc chế đối phương trong pha băng trụ đường trên ở Ván 2. Đội của bạn đã kêu gọi nhau thế nào trong pha đó?

Chovy: Sau khi tôi né được một vài đòn tấn công trong vài lần, tôi đã nghĩ về việc đẩy đường. Tuy nhiên, họ lại tới đây và tôi đã kêu gọi đồng đội, nói rằng mình có thể chống chịu được khá lâu.

Các bạn nghĩ rằng đội nào sẽ là đối thủ mạnh?

Chovy: SKT và Afreeca. Xét về tổng thể, cả hai đội đều rất mạnh trong bộ môn LMHT.

Sword: Tôi cũng muốn chọn Afreeca và SKT T1. SKT T1 sẽ rất đáng sợ nếu như họ phối hợp ăn ý với nhau như một đội. Afreeca có một người đi đường trên rất mạnh. Cá nhân tôi nghĩ họ (Afreeca) mạnh bởi họ có Kiin ở đường trên.

Sau đây, Griffin sẽ gặp Jin Air Green Wings, đội vừa để thua SK Telecom T1 với tỉ số 0-2, vào lúc 18g00 ngày mai (19/01).

Xa hơn, Griffin sẽ chạm trán với hai đối thủ mà cả Chovy lẫn Sword đều rất e ngại ở thời điểm hiện tại – SKT vào ngày 31/01 và Afreeca vào ngày 17/02, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán kéo dài khoảng 10 ngày.

ABC (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận