Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

IMay sẽ buộc phải “sống thiếu” tuyển thủ đi rừng dự bị Tu "Ben4" Xincheng. Tuyển thủ này đã bị phát giác có hành vi phân biệt chủng tộc khi “leo rank” tại máy chủ Hàn Quốc, theo trang Weibo chính thức của LPL.

Ben4 là thành viên thứ hai của IMay dính án phạt sau khi sử dụng ngôn từ không thích hợp

Giải đấu LMHT số một Trung Quốc, vốn nghiêm cấm các hành vi mang tính chất thù địch cá nhân, đã đình chỉ Ben4 một trận đấu theo thể thức Bo3 tại LPL Mùa Hè 2017. Vào thời điểm án phạt được đưa ra, Ben4 vừa mới cùng đồng đội vượt qua OMG với tỉ số 3-0 để lọt vào vòng Bán kết Demacia Cup 2017.

Trước đó vào đầu tháng 10 năm ngoái, Hankil "Road" Yoon, người chơi hỗ trợ của đội tuyển IMay, đã bị phạt 2.000 USD và bị cấm thi đấu một trận tại CKTG 2016 do sử dụng “ngôn ngữ phân biệt chủng tộc thiếu nhạy cảm” khi chơi tại máy chủ Hàn Quốc.

IMay sẽ không có sự phục vụ của Ben4 trong trận đấu khai màn LPL Mùa Hè 2017

Ben4 gia nhập IMay trong quãng thời gian LPL Mùa Xuân 2017 và được sử dụng như là một phương án dự phòng cho tuyển thủ đi rừng chính thức Sung "Flawless" Yeon-jun. IMay cũng là đội tuyển chuyên nghiệp đầu tiên Ben4 tham gia thi đấu.

Tuyển thủ này đã có màn trình diễn nhạt nhòa sau chín trận đã đấu, giúp cho IMay giành được thắng lợi sau 5/9 lần góp mặt. IMay vừa kết thúc giải đấu LPL Mùa Xuân 2017 với hạng năm chung cuộc và không thể hiện được nhiều tại vòng play-off.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận