Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cloud9 cùng ông chủ Jack Etienne hẳn vẫn đang “lơ lửng trên mây” sau màn hủy diệt Afreeca Freecs 3-0 tại vòng Tứ kết CKTG 2018 vào chiêu qua (21/10). Họ đang phấn khích đến mức chiêu mộ…Bùa Xanh về với đội tuyển LMHT của tổ chức.

Hãy cùng chúng tôi chào đón ‘Bùa Xanh’ tới với đội tuyển LMHT của C9”, trích lược thông báo của C9 trên tài khoản Twitter. “Chúng tôi rất vui mừng khi nó đã gia nhập vào gia đình C9 sau màn trình diễn ấn tượng tại vòng Tứ kết CKTG 2018 và không thể chờ đợi để được chứng kiến thêm.

Cụ thể, trong Ván 2 của loạt Bo5 giữa C9 vs Afreeca vừa qua, Bùa Xanh nằm ở phần rừng bên Đội Đỏ đã hỗ trợ đại diện của LCS Bắc Mỹ hạ gục người đi rừng Lee "Mowgli" Jae-ha bên phía đội tuyển chủ nhà CKTG 2018.

Mọi người vẫn thường tranh cãi Đội Xanh hay Đội Đỏ có nhiều lợi thế hơn. Tuy nhiên, rõ ràng trong trường hợp này, Bùa Xanh đã chứng tỏ đây mới chính là ưu thế lớn nhất mà người chơi LMHT có thể sở hữu trên bản đồ Summoner’s Rift.

Dĩ nhiên đây chỉ là một trò đùa được C9 tạo ra để ăn mừng chiến tích lịch sử của họ sau sáu lần góp mặt tại các kỳ CKTG liên tiếp, kể từ Mùa 3 đến nay. Bất chấp kết quả trong trận Bán kết gặp Fnatic vào lúc 15g00 ngày 28/10 có như thế nào đi chăng nữa, việc C9 ghi tên vào vòng Bán kết CKTG 2018 cũng là thành tích quốc tế tốt nhất trong lịch sử tổ chức.

Và rõ ràng, trong một giải đấu với đầy rẫy những sự bất ngờ đang diễn ra tại Hàn Quốc, C9 chắc chắn không muốn chia tay hành trình CKTG 2018 mà thiếu đi chiếc Cúp Summoner danh giá.

Chúng ta hãy cũng chờ đợi xem sao!

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận