Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Vừa vượt mốc 1,000 trang phục trong game, Riot xác nhận không có skin Tết Nguyên Đán 2020

Gnar_G | 13/12/2019 15:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Nhiều khả năng Twitch sẽ không có trang phục mới nhân dịp năm mới Canh Tý.

Nếu bạn đang chờ đợi một vài trang phục Tết Nguyên Đán mới trong LMHT thì hãy quên điều đó đi. Riot Bellissimoh đã xác nhận thông tin này trên trang mạng Reddit vào hôm qua (12/12).

Danh sách những vị tướng đã sở hữu trang phục Tết Nguyên Đán trong LMHT

Kể từ năm 2011, Riot Games luôn giữ thói quen tung ra một bộ sưu tập trang phục mang chủ đề năm mới theo phong tục, tập quán của các nước Á Đông. Thông thường, những bộ trang phục sẽ lấy cảm hứng từ con giáp của mỗi năm. Ví dụ như năm ngoái, Sejuani đã có trang phục Tết Nguyên Đán để ăn mừng năm Kỷ Hợi (con lợn).

Thời gian trôi đi, chúng ta chuẩn bị bước sang năm Canh Tý (con chuột). Nhiều người đang chờ xem Riot sẽ thiết kế trang phục gì cho vị tướng Twitch nhưng đáng tiếc là nó đã bị thay thế bằng dòng Loạn Thế Thần Binh (Mecha Kingdom) đã được giới thiệu cách đây ít ngày.

Nhiều khả năng Twitch sẽ không có trang phục Tết Nguyên Đán ở năm Canh Tý

Theo đó, Jax, Garen, Leona, Draven và vị tướng chuẩn bị ra mắt, Sett, sắp sở hữu trang phục Loạn Thế Thần Binh. Đặc biệt, Garen Loạn Thế Thần Binh sẽ có phiên bản Hàng Hiệu ở mùa nghỉ lễ sắp tới.

Tuy vậy, Riot Bellissimoh cũng khiến các fan LMHT đỡ cảm thấy hụt hẫng khi hứa hẹn Twitch sẽ có thêm một trang phục mới trong năm 2020. Chưa rõ skin này có liên quan gì tới chủ đề Tết Nguyên Đán hay sẽ nằm trong nhóm trang phục hoàn toàn mới.

Nhưng đó là câu chuyện của tương lai bởi hiện tại, với một loạt trang phục mới đổ bộ cùng bản cập nhật 9.24, LMHT đã có hơn 1,000 skins.

Cụ thể hơn, người chơi vừa được chứng kiến Swain Công Nghệ, Karma/Nidalee/Soraka Thần Sứ, Aphelios/Vladimir/Soraka/Lee Sin Ma Sứ cùng phiên bản Hàng Hiệu trên Đấu Trường Công Lý.

Karma Thần Sứ là trang phục thứ 1,000 của LMHT

Vào tuần sau, bộ sưu tập Kẹo Ngọt sẽ được bổ sung thêm bốn gương mặt mới – gồm Braum, Evelynn, Ziggs và Zilean – thì con số trang phục trong LMHT sẽ tăng lên 1,009.

Mặc dù vậy, chúng không hề rẻ chút nào. Nếu fan hâm mộ muốn thu thập tất cả trang phục họ sẽ phải chấp nhận chi ra một số tiền lớn.

Soraka Thần Sứ/Ma Sứ đều được bán trong Cửa Hàng với giá 399 RP (gần 250,000 đồng). Thế nhưng nếu mua một trong hai trang phục trên thì sẽ được giảm giá cho skin còn lại.

Ngoài cách thông thường là nạp tiền vào game, bạn cũng có thể nhận được trang phục khi tham dự Sự Kiện Thần Ma 2019 đang diễn ra

Số trang phục Ma Sứ/Thần Sứ còn lại – bao gồm cả Aphelios, vị tướng mới ra mắt – có giá “mềm” hơn chút là 299 RP (khoảng 180,000 đồng). Riot cho biết, tất cả số tiền thu được từ việc bán Karma Thần Sứ đều sẽ được gửi tới quỹ từ thiện.

Cuối cùng, loạt trang phục Kẹo Ngọt để kỷ niệm dịp Giáng Sinh cũng đang được bày bán với giá 299 RP.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận