Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Vượt qua nhà vô địch PCS, Suning chia sẻ ngôi đầu bảng với G2

Chịu | 06/10/2020 17:48 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Không còn đội tuyển nào bất bại tại Bảng A Vòng Bảng CKTG 2020.

Diễn biến tại Bảng A Vòng Bảng Chung kết Thế giới 2020 đang đem lại niềm vui và sự hy vọng cho fan hâm mộ Việt Nam. Bởi Suning của SofM vẫn đang duy trì được thế cạnh tranh khi vừa đánh bại Machi Esports, nhà vô địch kiêm hạt giống số 1 của PCS, cách đây ít phút.

Suning tỏ ra cao tay hơn so với Machi ở ngay giai đoạn Cấm/Chọn sau khi có được những vị tướng “tủ” cho các tuyển thủ. Giống với trận thắng Team Liquid vào hôm qua (05/10), Nidalee của SofM lại một lần nữa tỏ ra vượt trội so với người đi rừng bên phía Machi, Gemini.

Hẳn là Gemini của Machi đã hiểu cảm giác của Broxah

Sau 33 phút thi đấu, tuyển thủ Việt Nam duy nhất tại CKTG 2020 đã ghi được 259 chỉ số lính và đạt KDA 2/1/2 - áp đảo so với chỉ 133 CS mà Volibear của Gemini tích lũy được.

Dù vậy, đây không phải là một chiến thắng dễ dàng của Suning khi họ đã gặp phải rất nhiều bất lợi ở thời điểm khởi đầu. Jax của đường trên Bin phải nằm xuống hai lần từ rất sớm. Tuy vậy, Machi lại không biết cách lăn cầu tuyết và để cho Suning có thời gian ổn định tình hình.

Xuất phát từ pha Dịch Chuyển xuống đường dưới, Bin gỡ gạc được hai điểm hạ gục và từ đó trở thành hạt nhân trong lối chơi chia để đẩy của Suning. Dù đã nỗ lực tranh chấp mục tiêu lớn với Suning nhưng Machi lại tỏ ra yếu thế khi thời gian trôi về cuối do không thể kiểm tỏa được các đường đẩy lẻ.

Suning dễ dàng có được hai bùa lợi Baron trước khi Quét Sạch Machi, bao gồm một pha Quadrakill của Ezreal trong tay Huanfengd, để khép lại trận đấu sau hơn nửa giờ đồng hồ.

SofM vượt Gemini 2 cấp độ từ giữa trận

SofM vừa là đi rừng có chỉ số lính tốt nhất ở phút 15 và cũng là tuyển thủ đóng góp vào ít điểm hạ gục nhất bên đội thắng tính tới lúc này tại CKTG 2020

Thắng lợi của Suning lại càng thêm ý nghĩa khi ở cặp đấu diễn ra ngay trước đó, G2 Esports đã “ngã ngựa” trước Team Liquid. Nó khiến cho cục diện Bảng A trở nên khó đoán hơn bởi sau giai đoạn lượt đi, không còn đội nào giữ được mạch trận toàn thắng.

Bảng A sẽ có một ngày tạm nghỉ trước khi quay trở lại vào ngày 08/10, nơi họ phải ra sân đủ ba trận để hoàn tất giai đoạn lượt về. Nên nhớ rằng chỉ hai đội dẫn đầu bảng mới đủ điều kiện đi tiếp và chỉ G2 là đội có kinh nghiệm từng vượt qua Vòng Bảng CKTG với tư cách Đương kim Á quân.

 

Cục diện Bảng A và lịch thi đấu lượt về

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận