Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuần đấu thứ ba của vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 đã bắt đầu với màn chạm trán giữa Unicorns of Love vs Splyce. Đặc biệt, UoL đã sử dụng Warwick mới trong vai trò đi rừng lần đầu tiên kể từ khi vị tướng này được làm lại vào năm ngoái.

Được biết tới với chiến thuật và phong cách xây dựng đội hình độc đáo, tuyển thủ đi rừng của UoL, Andrei “Xerxe” Dragomir đã khóa Warwick ở lần lựa chọn cuối cùng tại lượt chọn đầu tiên ở giai đoạn Cấm/Chọn. Các chuyên gia phân tích cùng fan hâm mộ đều tỏ ra hào hứng khi được chứng kiến Warwick lần đầu xuất hiện ở một giải đấu chuyên nghiệp kể từ khi được làm lại, và ngay tại ván đấu đầu tiên của loạt Bo3, con chó sói chắc chắn không phải thất vọng.

Chỉ sau vài phút nhập cuộc, Xerxe đã rượt đuổi người đi rừng Jonas “Trashy” Andersen bên phía Splyce ở đường giữa, khi Warwick tạo điều kiện không thể tốt hơn giúp Fabian “Exileh” Schubert có được điểm Chiến Công Đầu. Vài phút sau đó, Xerxe lướt ngay ra phía sau Martin “Wunder” Hansen ở đường dưới, sử dụng chiêu cuối lần đầu tiên để hỗ trợ đồng đội có được điểm hạ gục thứ hai của ván đấu.

Những Chú Kỳ Lân Hồng dùng Warwick để gây áp lực lên toàn bản đồ, dẫn đầu đội hình năm người để băng trụ đường dưới, kết quả có thêm hai điểm hạ gục cùng trụ đầu tiên dành cho UoL.

Tại phút 23, Warwick tiếp tục khiến cho Splyce phải sợ hãi trước sức mạnh của Quái Thú. Sau pha giao tranh tổng ở gần hang Baron khi UoL có phần sai lầm, Splyce lật ngược thế cờ và đang có ý định sở hữu bùa lợi mạnh nhất bản đồ Summoner’s Rift. Tuy nhiên, con sói to lớn xấu xa không cho phép điều đó xảy ra, khi Xerxe cướp thành công Baron cho UoL.

Không may, sau pha “nẫng” Baron đó, Xerxe và Warwick không có nhiều pha xử lý đáng chú ý khác. Splyce tiếp tục cải thiện ưu thế và băng băng về đích sau 46 phút. Để thua Ván 1, nhưng Kỳ Lân Hồng đã đảo ngược tình thế khi thắng lại Splyce liên tiếp hai ván đấu sau đó (sử dụng Warwick ở Ván 3) để tiếp tục thống trị Bảng A với chuỗi bốn trận bất bại.

Xerxe khép lại hai ván đấu sử dụng Warwick với hệ số KDA 4/5/14 và hiện tại, Quái Thú Sổng Chuồng đang tạm thời có được hệ số 1-1 tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017. Warwick trong tay Xerxe được chủ động xây dựng theo lối chống chịu, bao gồm: Dao Đụng Độ - Phù Phép: Quỷ Lửa, Giày Ninja, Giáp Tâm Linh, Găng Tay Băng Giá và Rìu Tiamat – nhiều khả năng món đồ này sẽ được nâng cấp thành Rìu Đại Mãng Xà.

Xét về tổng thể, Warwick đã gây ra được tác động lớn ở giai đoạn đầu nhưng khi thời gian trôi đi, Quái Thú Sổng Chuồng lại chưa thể tiếp tục làm được điều đó. Nhưng rất có thể, Xerxe sẽ khơi mào cho trào lưu sử dụng Warwick đi rừng ở tất cả các trận đấu từ đấu xếp hạng đơn cho tới chuyên nghiệp khi mà Rengar hay Kha’Zix đang nghiễm nhiên trở thành hai lệnh cấm bắt buộc…

Thông tin liên quan, ở trận đấu diễn ra ngay sau đó giữa Fnatic đã để thua 0-2 trước Misfits trong khuôn khổ Ngày 1 - Tuần 3 của vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017. Đây đã là thất bại thứ 2/3 trận đã đấu của Fnatic, trong khi tân binh Misfits đang có hệ số 3-1 và bám sát đội đầu Bảng A G2 Esports.

Cục diện hai bảng đấu của LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 sau khi kết thúc Ngày 1 Tuần 3

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận