Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hai trong số những tuyển thủ LMHT xuất sắc nhất LMS Đài Loan sẽ tạm nghỉ thi đấu ở mùa giải 2018.

Đường giữa Liu "westdoor" Shu-Wei và hỗ trợ Kang "Albis" Chia-Wei, đều là những tuyển thủ gắn bó lâu năm với ahq e-Sports Club, sẽ dành thời gian cho gia đình của họ, theo thông báo của tổ chức vào ngày hôm qua (03/01).

westdoor gia nhập AHQ vào tháng 3/2013 và giúp đội tuyển này giành nhiều thành công trong khu vực, với đỉnh cao là danh hiệu vô địch LMS Mùa Xuân 2015.

Trong khi đó, Albis đã sát cánh cùng với westdoor trong nhiều năm với nhiều vị trí thi đấu khác nhau. Anh vốn là xạ thủ trong hai năm, từ 2012-2014, và trở thành người đi rừng của đội tuyển cho tới hết giai đoạn Mùa Xuân 2015. Sau đó, AHQ lắp Albis vào vị trí hỗ trợ - nơi anh sát cánh cùng với Chou "AN" Chun-An.

Cả hai đều đã tạo dựng được tên tuổi khi khoác áo AHQ, tham gia nhiều giải đấu quốc tế và lọt tới vòng Bán kết 2015 Mid-Season Invitational, nơi họ để thua nhà vô địch EDward Gaming 0-3.

Fizz của westdoor solo kill Kassadin trong tay Faker tới hai lần trong một ván đấu tại vòng Tứ kết CKTG 2015

Tài năng là không thiếu, nhưng cặp đôi này lại chẳng thể giúp AHQ hoàn toàn thống trị khu vực LMS Đài Loan. Nó tới từ áp lực cạnh tranh tới từ Flash Wolves và buộc AHQ phải về nhì trong nhiều mùa giải.

Tuy nhiên, thông báo này không có nghĩa là westdoor và Albis sẽ không còn tiếp tục sát cánh với nhau nữa. Họ chỉ thông báo tạm nghỉ và chính AHQ cũng xác nhận đây không phải là thông báo nghỉ hưu.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận