Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Wolf không chơi hỗ trợ trong xếp hạng đơn, Peanut giải thích lý do ít cười

Ba Chấm | 06/02/2017 19:15 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Hai tuyển thủ vừa giành MVP lần đầu tiên tại LCK Mùa Xuân 2017 vừa có những chia sẻ chi tiết hơn về bầu không khí trong nội bộ đội tuyển SKT T1.

SK Telecom T1 đã vượt qua MVP với tỉ số 2-0 vào buổi tối ngày hôm qua (05/02). Hỗ trợ Lee “Wolf” Jae-wan cùng tuyển thủ đi rừng Han “Peanut” Wang-ho của SKT đã nhận được danh hiệu MVP lần đầu tiên tại LCK Mùa Xuân 2017. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với SpoTV, Wolf tiết lộ bí mật của anh khi thấu hiểu metagame qua nhiều mùa giải.

Wolf và Peanut là hai ngôi sao sáng trong chiến thắng thứ tư liên tiếp của SKT tại LCK Mùa Xuân 2017

Khả năng của tôi thích ứng với meta là do tôi không chơi hỗ trợ trong đấu xếp hạng đơn”, Wolf nói. “Tôi nghĩ điều đó giúp ích. Tôi luôn khỏa lấp và chơi bất cứ vị trí nào mà tôi được giao. Khi tôi còn là một dân nghiệp dư, tôi thường đi rừng, vì đó là cảm giác thoải mái nhất của tôi.

Wolf đang có chuỗi trận bất bại khi sử dụng Malzahar hỗ trợ, và mặc dù MVP đã lựa chọn Syndra nhằm khắc chế lại, nhưng “chàng béo” vẫn chơi tốt trong giai đoạn đi đường. Wolf cho biết, Syndra chưa phải là một lựa chọn khắc chế Malzahar hỗ trợ chuẩn xác nhất.

Wolf nhận định, Syndra là vị tướng hỗ trợ rất mạnh nhưng đây chưa phải là khắc chế cứng của Malzahar

Thực sự không có một lựa chọn khắc chế lại Malzahar”, Wolf khẳng định. “TusiN (P ark Jong-ik) (của Afreeca Freecs) đã dùng Brand, và rất nhiều lựa chọn khác xuất hiện. Tôi nghĩ trong tất cả số đó, (Syndra) là mạnh nhất. Tôi thực sự không biết. Cần phải được thử nghiệm nhiều hơn nữa.

Peanut cũng được hỏi về thái độ của anh khi là một thành viên mới của SKT, khi mà nhiều fan hâm mộ đang quan tâm tới nụ cười ít xuất hiện trên gương mặt của anh hơn so với ngày còn thi đấu cho ROX Tigers. Peanut đảm bảo với các fan rằng không có gì tệ xảy ra, chỉ là không khí của hai đội tuyển khác biệt nhau.

Peanut thừa nhận không khí có phần nghiêm túc hơn của SKT là nguyên nhân chính khiến anh ít cười

Không phải đội làm cho tôi cười ít hay kém vui hơn. Nó nhiều hơn khi tôi còn ở ROX, các tuyển thủ khác thường hát và chọc cười trước trận đấu”, Peanut chia sẻ. “Tại SKT, chúng tôi nói đến trận đấu một cách nghiêm túc và chậm rãi, vì thế mà chúng tôi không có nhiều thứ để cười về bất cứ điều gì.

Wolf cũng miêu tả ngắn gọn về bầu không khí trong đội tuyển SKT.

Sự thật là đọi của chúng tôi đang khá dè dặt”, Wolf nói. “Sau khi chúng tôi mắc sai lầm tại MSI 2015 bởi năng lượng quá lớn, từ đó chúng tôi đã thay đổi nó.

Dù bất cứ lý do gì, theo Peanut, thì không khí càng trở nên tĩnh mịch hơn cho tới khi họ ra khỏi các cabin thi đấu chuyên dụng.

Khi chúng tôi bước lên sàn đấu, cả đội nói ít hơn”, Peanut thuật lại. “Họ rất vui vẻ khi ở cạnh bên trước khi chúng tôi bước vào cabin, nhưng sau đó họ không còn hành động như vậy.

Ba Chấm (Theo Slingshot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận