Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào ngày hôm kia (18/3), SK Telecom T1 đã đánh bại bb.q Olivers 2-0 ở cặp đấu thứ hai thuộc Ngày 34 LCK Mùa Xuân 2017, diễn ra tại nhà thi đấu Sangnam eStadium, Seoul.

Đáng chú ý, Lee “Wolf” Jae-wan đã đóng vai trò then chốt để hỗ trợ hoàn hảo cho Bae “Bang” Jun-sik. Wolf nói rằng, những gì quan trọng nhất vào hiện tại là sau mùa giải và hứa hẹn sẽ tiếp tục những màn trình diễn tốt trong tương lai.

Dưới đây là cuộc phỏng vấn trang Inven thực hiện với Wolf ngay sau trận đấu.

Bạn cảm thấy thế nào khi đã củng cố được vị trí dẫn đầu ở mùa giải này sau khi đánh bại bb.q Olivers?

Ván 1 có chút lung lay. Tôi cảm thấy khá tệ khi mắc một sai lầm ở hang Baron. Mặc dù tôi vẫn theo sát Malzahar, nhưng anh ấy đã nhanh hơn tôi tưởng. Ván 2 đã xoay chuyển tốt hơn khi không có lỗi lớn nào.

Tiếp tục mạch chín trận thắng liên tiếp, các bạn còn hai thắng lợi nữa để tiến tới trận Chung kết tại vòng play-off. Bạn có đang phấn khích không?

Tâm trí của tôi giờ chỉ nghĩ tới không mắc sai lầm và chuẩn bị cho từng trận đấu một.

Khi các bạn bị dồn vào chân tường ở Ván 1, bạn có cảm thấy lo lắng không? Giọng nói xuất hiện trong suốt các pha giao tranh là gì?

Đánh giá tình hình là quan trọng nhất. Sau đó chúng tôi nhìn vào đội hình. Mặc dù khởi đầu với thế bất lợi từ sớm, tôi nghĩ chúng tôi có nhiều cơ hội hơn nếu chúng tôi đưa ván đấu về muộn hơn khi đội hình của chúng tôi tỏa sáng. Vì thế, chúng tôi đã nói về cách chúng tôi nên cẩn trọng thế nào trong việc phản ứng lại các tình huống.

Các bạn đang ưa dùng đội hình Rumble-Lee Sin-Talon-Ashe ở những ván đấu gần đây. Điểm mạnh của đội hình này là gì?

Áp đảo trên đường với sức mạnh tối đa. Talon thường có khuynh hướng thiếu sót đó, nhưng đường dưới và đường trên có thể bù đắp cho sự thiếu hụt của vị tướng này.

SKT sẽ thi đấu theo cách của riêng họ và không phải phụ thuộc vào đối thủ, theo Wolf

Nhìn lại một vài năm trở lại đây, SKT đã có những kết quả không thuyết phục ở những giải đấu Mùa Xuân. Tại sao bạn nghĩ rằng, đội tuyển của mình đang thi đấu phi thường tại giải đấu Mùa Xuân năm nay? Có bất cứ sự thay đổi nào nhờ những màn trình diễn tốt hay không?

Có một số quy tắc theo xu hướng do đội đang chơi tốt. Tôi không nghĩ đó là một vấn đề lớn bởi chúng tôi luyện tập và đấu tập mỗi ngày như thường lệ. Nếu chúng tôi không chơi tốt, chúng tôi sẽ phải tập luyện chăm chỉ hơn. Do đó, các buổi tập luyện của chúng tôi phải đủ tốt.

Bạn thấy thế nào về bản cập nhật sắp tới khi nó sẽ có một ảnh hưởng rất lớn ở đường dưới?

Tôi nghe nói Lucian được tăng sức mạnh, nhưng tôi không chắc no sẽ có quá nhiều ý nghĩa.

Bạn có thích ứng được với chiến thuật lựa chọn đội hình phụ thuộc vào đối phương không?

Chúng tôi không thay đổi chiến thuật nháp đội hình dựa trên các đội tuyển chúng tôi chạm trán bởi chúng tôi tin rằng, mình sẽ có kết quả tốt miễn là làm được phần việc của mình.

Wolf tỏ ra khá thận trọng ở chặng đường còn lại của SK

Có đúng không khi bạn mong muốn được điền tên là MVP thay vì một chiến thắng?

Tôi đoán tôi có thể nói những điều đó trong khi tôi đang cố gắng đánh bóng tên tuổi mình thêm chút ít. Không cần phải nói rằng một thắng lợi quan trọng hơn tên tuổi đạt MVP. Tuy nhiên, Ván 1 của ngày hôm nay đúng như vậy đấy. (cười)

Bạn còn bất cứ điều gì muốn nói không?

Phong độ của chúng tôi đang đạt đến mức ổn định, và chúng tôi đang ở vị trí dẫn đầu. Điều đó nói lên rằng, những gì quan trọng nhất hiện tại là sau mùa giải. Tôi sẽ tiếp tục thúc đầy bản thân để gặt hái những kết quả tốt ở vòng đấu đầu tiên. Tôi hy vọng các bạn có thể theo dõi các trận đấu của chúng tôi vui vẻ mà không quá lo lắng. Như mọi khi, một lời cám ơn to lớn tới các fan hâm mộ đã luôn cổ vũ cho chúng tôi.

Gamer (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận