Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Flash Wolves của LMS Đài Loan đã có một chiến thắng trước đội ĐKVĐ SK Telecom T1 ở lượt về 2017 Mid-Season Invitational. Nhưng sau loạt Bo5 kết thúc vào rạng sáng nay (20/5), SKT đã là đội tuyển đầu tiên góp mặt tại trận Chung kết. Ngoài giai đoạn khởi động ở Ván 1, cả ba ván đấu đều chứng kiến sự áp đảo của SKT khi họ hủy diệt FW với tỉ số 3-0.

Trang Yahoo Esports đã có cuộc gặp gỡ với hỗ trợ của SKT, Lee “Wolf” Jae-wan, để nói về trận Bán kết 1 MSI 2017, đối thủ của họ sắp tới đây và liệu anh có được công nhận là tuyển thủ số một trên thế giới trong vai trò của mình hay không.

Chúc mừng chiến thắng của các bạn. Bạn cảm thấy thế nào khi đang tiến tới trận Chung kết?

Cá nhân tôi rất hài lòng bởi tôi có thể tự tin nói rằng, mình không mắc bất cứ sai lầm nào ở cả ba ván đấu. Tôi hoàn toàn hài lòng với màn trình diễn của chúng tôi và tôi nghĩ, đội tuyển đã lên một đẳng cấp mới trước thềm trận Chung kết.

Đường dưới của Flash Wolves đã chơi rất “hổ báo” ở giai đoạn đầu. Bạn đã xoay chuyển được họ, nhưng liệu có ngạc nhiên về điều này?

Trong lúc tải trận, chúng tôi thấy Karma có Điểm Then Chốt Ý Chỉ Thần Sấm và cả Thiêu Đốt, nên chúng tôi trông đợi họ sẽ chơi rất “hổ báo” trong giai đoạn đi đường. Nhưng chúng tôi cũng nghĩ rằng, một khi chúng tôi bước vào giai đoạn giữa cho tới cuối ván, Karma sẽ không còn hiệu quả như khi lựa chọn Điểm Then Chốt khác.

Wolf khẳng định SKT mạnh hơn FW

Trước đó, Flash Wolves đã khiến các bạn gặp đôi chút rắc rối ở loạt Bo1. Và hôm nay, các bạn có trận đấu 3-0 dễ dàng trong loạt Bo5. Tại sao họ đã từng gây rất nhiều rắc rối cho các bạn trước đây và các bạn đã chuẩn bị thế nào cho loạt đấu này?

Tôi thực sự nghĩ rằng, trong các loạt Bo1, mọi thứ có thể xảy ra với bất cứ đội tuyển nào. Nó đã xảy ra với chúng tôi khi đối đầu với Flash Wolves. Chúng tôi rất tự tin trong loạt Bo5. Thông qua nhiều phản hồi và quá trình khắc phục những sai lầm, chúng tôi nghĩ bình thường, chúng tôi là một đội mạnh hơn ở Bo5.

Bạn có nghĩ rằng mọi người đã sẵn sàng thừa nhận bạn là hỗ trợ hay nhất thế giới?

Nó vẫn còn rất muộn màng. Mọi người đang bắt đầu nói rằng, tôi là hỗ trợ giỏi nhất, nhưng họ vẫn còn chậm trễ. Và, nếu có bất kỳ ai vẫn nghi ngờ tôi là hỗ trợ giỏi nhất là do họ không biết chơi game.

Tò mò một chút, ai là người có tên trước bạn?

Năm ngoái trước CKTG, tôi thậm chí còn không có tên trong top 20 người chơi hay nhất nên tôi còn không biết mình được xếp hạng mấy. MSI này có SwordArt.

Ngày mai (21/5), Team WE đấu với G2 Esports. Bạn thích đối đầu với đội tuyển nào hơn?

Tôi thích đấu với Team WE. Chúng tôi đã có một thất bại khá tồi tệ trước họ ở vòng bảng và tôi muốn chứng tỏ cho họ thấy mọi việc được giải quyết thế nào trong loạt Bo5.

Gamer (Theo Yahoo Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận