Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Wolf nói về Bengi: “Anh ấy là một nhân vật quan trọng với đội tuyển”

2016 | 30/11/2016 15:49 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đoạn tweet dài bị xóa đi ngay sau đó đã hé lộ mối quan hệ thân thiết của Wolf với Bengi kể từ khi họ trở thành đồng đội chính thức trong màu áo SKT.

Vào ngày hôm qua (29/11), trang SlingShot Esports đã phát hiện và dịch lai đoạn tweet được Lee "Wolf" Jae-wan viết về Bae "Bengi" Seong-woong, người vừa mới rời SKT T1 cách đó không lâu.

"Thư tạm biệt" của Wolf dành cho Bengi được đăng tải trên trang Twitter cá nhân ngay sau đó đã bị xóa

Bengi đã thi đấu cho SKT từ năm 2013, và nhận được biệt danh “Thần Rừng” và “Cánh Tay Phải của Chúa” để miêu tả về khả năng kết hợp của anh với đồng đội lâu năm Lee "Faker" Sang-hyeok. Anh đã giúp cho SKT giành được ba danh hiệu vô địch CKTG cùng rất nhiều các chiến thắng khác, mặc dù năm vừa rồi, Bengi đã phải chia sẻ vị trí với Kang "Blank" Sun-gu. Như SKT đã công bố, Blank đang là tuyển thủ đảm nhận vị trí đi rừng duy nhất mà họ sở hữu.

Trong đoạn tweet của Wolf, hỗ trợ của SKT nhớ lại lần đầu tiên anh gặp Bengi tại tòa nhà kênh truyền hình Inven năm 2012. Khi đó Wolf còn là một người chơi nghiệp dư và họ đã đối xử rất tốt với nhau khi anh ký hợp đồng với đội hình hai của SKT thời điểm đó, T1 S, vào tháng 10/2013. Khi hai đội tuyển chị em sát nhập vào cuối năm 2014, Wolf và Bengi đã trở thành đồng đội và anh cho biết, họ đã trở thành “như những người anh em thực sự”.

Nếu một trong hai người chúng tôi bị bệnh, chúng tôi sẽ nói đùa rằng, đấy là do yếu đuối về mặt tinh thần thôi. Nếu chúng tôi mắc sai lầm, chúng tôi sẽ nói đùa rằng tuổi tác ảnh hưởng tới mình. Và anh ấy sẽ có một vết cắn bất cứ cái gì mà tôi mua cho anh và sau đó quẳng đi xa bởi anh không thích nó”, Wolf viết. “Anh ấy sẽ hành động như thể người lớn tuổi hơn là quan trọng, nhưng khi tôi đòi hỏi anh như một đứa trẻ, anh vẫn sẽ làm tất cả nhưng giả vờ rằng không có lựa chọn nào cả. Sau đấy, anh ấy sẽ làm việc chăm chỉ nhất đội. Kể từ khi anh ấy không dùng Twitter, tôi sẽ (trêu đùa) anh ấy ở đây.

Wolf, Bengi và Duke trong một lần "selfie"

Wolf nói rằng sự hào phóng của Bengi có thể là một điểm yếu, và anh lo lắng rằng những người khác sẽ cố gắng tận dụng điểm mạnh của cựu đồng đội trong tương lai gần khi không còn chơi cho SKT nữa.

Anh ấy là một người xuề xòa đến mức ngu ngốc, và bởi anh ấy khiến cho mọi người không nghĩ tới những điều tốt nhất của bản thân nên tôi lo anh ấy có cơ hội lớn bị lừa gạt”, Wolf viết tiếp. “Với những ai bị tất cả mọi người nghi ngờ, anh ấy vẫn lạ lùng cố gắng để tin vào người đó. Anh ấy sẽ tiếp tục nhắc đến việc mình lớn tuổi hơn và những điều ‘trở lại thời của anh’ chúng khác biệt và anh ấy là một ông già, nhưng vẫn sẽ tốt đẹp với đàn em của mình. Họ nói rằng, chúng tôi đều là những người đồng đội ngang bằng nhau, nhưng anh ấy là một nhân vật quan trọng với đội tuyển. Tôi chỉ hy vọng anh ấy không bị lừa gạt trong tương lai.

Wolf tỏ ra lo lắng cho người đàn sẽ bị lừa gạt bởi sư dễ tính và rất tin người của Bengi

Cùng với Wolf, SKT đã chọn tái ký hợp đồng với Faker, Blank, Wolf và xạ thủ Bae "Bang" Jun-sik ở mùa giải 2017 cùng với việc chia tay Bengi và tuyển thủ đường trên Lee "Duke" Ho-seong. Nhà ĐKVĐ CKTG mới đây cũng đã đem về người đi đường trên mới toanh là Kim "Profit" Ju-hyung cùng tuyển thủ hỗ trợ dự bị Kang "TaeHoon" Tae-hoon.

2016 (Theo theScore eSports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận