Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hỗ trợ của SK Telecom T1, Lee “Wolf” Jae-wan đã có những lý giải về phong độ sụt giảm nghiêm trọng của nhà ĐKVĐ Thế giới dạo gần đây tại LCK Mùa Hè 2017 cũng như lý do tại sao anh ít tập luyện tại xếp hạng đơn thông qua Twitter.

Wolf bắt đầu những dòng tweet bằng lời xin lỗi khi anh cảm thấy hối tiếc khi đã để thua bốn trận liên tiếp mặc dù muốn nói chuyện với fan của mình sau khi giành chiến thắng.

Tôi đã luyện tập ít hơn các tuyển thủ khác, và tôi nghĩ nó đã thể hiện bằng kết quả”, Wolf viết. Tuyển thủ hỗ trợ đã có hai chức vô địch CKTG liên tiếp cùng với SKT mô tả ngắn gọn màn trình diễn của anh bằng hai từ “đáng hổ thẹn và tức giận.

Sau đó, Wolf nói rằng, anh đã nhận ra sự thiếu khuyết sau khi trở về từ Khu Vực Đại Chiến Đỏ 2017 và hứa sẽ quay trở lại giống với thời điểm mới ra mắt để luyện tập chăm chỉ hơn. Wolf cũng gửi lời nhắn nhủ tới đông đảo fan hâm mộ đang buồn lòng với phong độ gần đây của SKT: “Tôi mong các bạn có thể tiếp tục tin tưởng và cổ vũ cho chúng tôi thêm nữa”.

“Bắt đầu từ Khu Vực Đại Chiến, chúng tôi để thua Samsung, Afreeca, Jin Air và hôm nay, Longzhu đều là một chiều và cách thức đáng thất vọng. Tôi chẳng có gì khác để nói ngoài tôi rất xin lỗi”, Wolf viết sau bốn trận thua 0-2 liên tiếp đầu tiên trong lịch sử của SKT

Thực tế, vị thế của SKT đã sụt giảm rất nhiều sau bốn thất bại liên hoàn tại LCK và tổng cộng là chín ván thua không gỡ tính cả Chung kết Khu Vực Đại Chiến Đỏ 2017. Điều này khiến cho cơ hội tham dự vòng play-off LCK Mùa Hè 2017 và giành vé tới CKTG của đội tuyển ĐKVĐ trở nên không chắc chắn.

Thêm vào đó, ở bên ngoài sàn đấu, SKT cũng đang vướng phải khó khăn khi xạ thủ Bae “Bang” Jun-sik đang trở thành tâm điểm của cuộc tranh cãi liên quan đến bình luận “1v99” gây tranh cãi, khiến hình ảnh của tuyển thủ này bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ở thời điểm hiện tại, đội tuyển đang giữ ba chức vô địch CKTG vẫn không thể nắm chắc chiến thắng khi đối đầu với các đội tuyển ở nhóm dưới, mà cụ thể là Ever8 Winners vào tuần sau.

Rõ ràng, SKT đang phải đối mặt với một trong những thời điểm đen tối bậc nhất lịch sử kể từ khi thành lập đội tuyển.

ABC (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận