Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hỗ trợ của SK Telecom T1, Lee “Wolf” Jae-wan đã chia sẻ suy nghĩ của anh về meta đường dưới ở thời điểm hiện tại trong cuộc phỏng vấn với trang FOMOS.

Wolf cho rằng, tướng Hỗ trợ đang rất mạnh bởi chúng có thẻ gây ra rất nhiều sát thương

Thay vì nói rằng Xạ thủ đang yếu thế, Hỗ trợ lại mạnh mẽ”, Wolf khẳng định sau chiến thắng trước ROX Tigers vào hôm kia (24/01) trong khuôn khổ Tuần 2 của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017. “Đó là do những tướng chuyên gây sát thương có thể chơi hỗ trợ. Tôi đã kiểm tra sát thương gây ra trong trường hợp này ở Ván 2, và tôi chỉ xếp phía sau một chút người gây ra nhiều sát thương nhất.

Wolf cho biết, anh đã đủ trải nghiệm để thấy vui với xu hướng mới của bộ đôi Xạ thủ/ Hỗ trợ năng động, và cho thấy sự tự tin khá lớn.

Đó là thứ tôi giỏi và thích chơi” Wolf nói. “Những dạng tướng đó cũng có thể lăn cầu tuyết lên đối phương nếu như họ không chơi chuẩn xác trên đường, vì thế nó khiến tôi có chút lo lắng. Tôi nghĩ rằng, mình có thể làm việc này tốt nhất, và tôi có thể bao quát sân đấu nhiều hơn.

Về chủ đề SKT gặp trục trặc trong cả hai lượt cấm với ROX vừa qua, Wolf cho biết nó không nằm trong chiến thuật của đội.

Tôi nghĩ có một vấn đề với client mới”, Wolf nhận định. “Nhưng tôi nghĩ nó sẽ ổn vì chúng tôi đã có đủ số lần cấm, và không ai trong số chúng tôi quan tâm cả. Nhưng thông tin tới muộn với chúng tôi, nên có chút thất vọng. Tôi hy vọng những cập nhật sẽ sớm đến với chúng tôi hơn.

Wolf có một cách tiếp cận cởi mở về người đồng đội mới, đường trên Heo “Huni” Seung-hoon về những sự lựa chọn kỳ quặc trái ngược với phong cách thi đấu thường thấy, và cho biết kết quả mới là căn nguyên của tất cả.

Tôi nghĩ rằng bạn chọn tướng gì không quan trọng, nó ổn nếu bạn thắng đường”, tuyển thủ sinh năm 1996 chia sẻ. “Nếu kết quả tốt, thì việc đó hoàn toàn khả thi.

Wolf không quan tâm tới Mata hay bất cứ đối thủ nào khác, vì anh coi mình là số một

Mặc dù LCK Hàn Quốc vừa đón chào sự trở lại của hỗ trợ kỳ cựu Cho “Mata” Se-hyeong, Wolf đã sử dụng những từ ngữ không quan tâm tới tân binh của KT Rolster. Qua đó, anh khẳng định sự thống trị của mình ở đường dưới.

Nó vẫn giống như mọi khi thôi”, Wolf nói. “Tôi đối đầu với tuyển thủ nào không quan trọng, tôi nghĩ tôi có thể đánh bại họ vì tôi là người giỏi nhất.

Ba Chấm (Theo Slingshot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận