Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khi dược hỏi về những thay đổi của các xạ thủ ở phiên bản 6.16, Meddler (chuyên gia thiết kế của Riot) lưu ý rằng nó sẽ được xuất hiện ở bản cập nhật 6.17: “Có vẻ như 6.17 thay vì 6.16. Chúng tôi muốn điều chỉnh ở một vài vị tướng, nhưng chưa sẵn sàng tất cả ở 6.16.

Trước đây, Meddler đã thông báo tới người chơi rằng hai xạ thủ phổ biến nhất vào thời điểm này là Jhin và Ashe sẽ bị giảm sức mạnh. “Hắn ta (Jhin) đang tỏ ra mạnh mẽ, và chúng tôi sẽ cần giảm sức mạnh ở 6.16. Có thể giảm sức mạnh một hoặc hai xạ thủ (Ashe nhiều khả năng) và có thể tăng sức mạnh cho nhiều hơn các vị tướng đang tỏ ra yếu thế”, Meddler lấp lửng.

Khi mà thời gian khép lại mùa giải 2016 đang cận kề, Meddler cũng bình luận thêm rằng, LMHT sẽ có thêm một vị tướng mới: “Gần như có sự đảm bảo rằng Kled sẽ không phải là vị tướng mới nhất trong năm 2016.

Lần cập nhật lớn nhất gần đây là ở phiên bản 6.9 khi Riot tung ra Kỷ Nguyên Ma Thuật – lớp tướng pháp sư và các trang bị liên quan được làm mới và thay đổi rất nhiều. Trong khi đó, Kled sẽ ra mắt người chơi vào phiên bản 6.16 khi đang được thử nghiệm và hoàn thiện trên máy chủ PBE.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận