Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chính thức: Xạ thủ Zachary "Sneaky" Scuderi của Cloud9, một trong những đội tuyển được hâm mộ nhất tại LCS Bắc Mỹ, đã giành được danh hiệu Ông Hoàng Cosplay.

Nếu bạn còn nhớ vào hồi tháng 12 năm ngoái, Sneaky đã hóa thân thành Urgot Vệ Binh Tinh Tú nhân dịp Halloween ấn tượng thế nào thì lần này mọi thứ còn đặc biệt hơn thế.

Rạng sáng nay (13/3) theo giờ Việt Nam, Sneaky đã đăng tải lên trang Twitter cá nhân ba tấm ảnh chụp ảnh đang mặc trên mình bộ trang phục của Lux Thập Đại Nguyên Tố - hệ Bóng Tối.

Thoạt nhìn, thật khó để nhận ra đây là xạ thủ nổi tiếng bậc nhất của đâu trường LMHT chuyên nghiệp Bắc Mỹ. Bởi đây cứ như là Lux bước ra đời thực – từ dáng điệu, nét mặt, làn da cho tới cả bộ trang phục…Mọi thứ đều trên cả tuyệt vời!

Nếu như Sneaky không thừa nhận mình đang cosplay một trong những bộ trang phục được yêu thích nhất trong LMHT, thì hẳn nhiều người đã nhầm lẫn.

Phiên bản gốc của Lux Thập Đại Nguyên Tố - hệ Bóng Tối

Đương nhiên là Sneaky có dung kính áp tròng để khiến cho màu mắt của anh gần tựa với Lux Thập Đại Nguyên Tố. Và nó đã khiến cho màn cosplay công khai thứ hai của Sneaky trên mạng xã hội nhận được rất nhiều sự chú ý.

Nếu có lần tiếp theo, có lẽ Sneaky nên chuyển hướng cosplay sang một vị tướng thuộc hệ Yordle, như Poppy hay Tristana chẳng hạn. Jhin, vị tướng “tủ” của Sneaky trogn các trận đấu, cũng không phải là một ý tưởng tồi đâu.

Nếu tiếp tục giữ vững được phong độ trên sàn đấu khi đang cùng C9 chễm trệ trên đỉnh BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 và cả phong cách cosplay đặc sắc như vậy, Sneaky có lẽ không lo chết đói nữa rồi! Đùa vậy thôi.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận