Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Forg1ven đã thông báo trên trang Facebook cá nhân rằng anh sẽ không tham dự giải đấu LCS Mùa Hè 2016, dù kết quả của hành động tạm thời trì hoãn kế hoạch gia nhập quân ngũ ở quốc gia Hy Lạp ra sao. Thông báo này chắc chắn sẽ làm nhiều người hâm mộ cảm thấy thất vọng, những người đang mong đợi Forg1ven sẽ thi đấu ở CKTG 2016. Forg1ven đã chơi cho H2K trong suốt giai đoạn Mùa Xuân vừa qua, và là một trong những xạ thủ tốt nhất bởi chỉ số KDA cá nhân cũng như đóng góp của anh cho đội tuyển này.

Vào tháng Hai, Forg1ven đã có một cuộc phỏng vấn đầy cảm xúc, cho biết anh đã được gọi triệu tập cho quân ngũ ở Hy Lạp và bảy tỏ sự thất vọng khi anh rất có thể sẽ bỏ lỡ LCS Mùa Xuân cùng CKTG 2016.

Người Hy Lạp nằm trong độ tuổi từ 19 tới được yêu cầu phục vụ quân ngũ với thời hạn là chín tháng. Điều khoản này áp dụng cho tất cả những người mà Chính phủ Hy Lạp coi họ là công dân của đất nước này. Chín tháng là quãng thời gian rất dài, và cộng đồng LMHT lo lắng rằng Forg1ven sẽ không thể lấy lại được phong độ sau khi từ quân ngũ trở về.

H2K đã trì hoãn thành công cho Forg1ven chưa phải tham gia phục vụ quân ngũ cho đến khi giai đoạn play-off của LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 kết thúc. Đội tuyển này nổi lên như là một ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch khi giành được vị trí thứ hai sau khi vòng bảng kết thúc. Nhưng ở vòng Bán kết, H2K lại để thua Origen và tiếp tục nhận “trái đắng” trong trận tranh 3-4 với Fnatic.

Trao đổi với trang thescoreesports, Forg1ven cho biết, việc phục vụ quân ngũ cho quốc gia sớm muộn gì cũng phải làm: “Tôi luôn biết rằng, tôi luôn bị vướng bận trong sự nghiệp của mình.

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận