Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Xạ thủ toxic hàng đầu thế giới sắp quay trở lại sau khi kết thúc nghĩa vụ quân sự

2016 | 02/04/2019 16:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Bạn còn nhớ anh chàng đầu hói FORG1VEN?!

Xạ thủ kỳ cựu của LMHT chuyên nghiệp châu Âu đang dự tính quay trở lại sàn đấu vào giai đoạn Mùa Hè sắp tới.

Konstantinos-Napoleon “FORG1VEN” Tzortziou, cựu xạ thủ của H2k-Gaming, đã tiết lộ trên Twitter vào tối qua (01/4) rằng anh sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào hôm 03/4. Sau đó, FORG1VEN sẽ trở thành tuyển thủ tự do trong nửa cuối mùa giải 2019.

Hôm nay, tôi đang thông báo về trạng thái tuyển thủ tự do của bản thân và do đó, (tôi) đang cân nhắc tới những lời đề nghị cho Mùa Hè 2019 và xa hơn”, FORG1VEN viết trên tài khoản Twitter cá nhân. “Tôi đang sẵn sàng đón nhận những lời đề nghị từ tất cả các khu vực. Ngoài ra, do vắng mặt một thời gian dài, ngoại trừ việc thi đấu tại EUMS 2018, tôi sẵn sàng tham gia thử việc/bootcamp.

Lần cuối cùng fan hâm mộ được thấy FORG1VEN chơi LMHT chuyên nghiệp là vào tháng 4 năm ngoái tại giải đấu EU Masters. Tại thời điểm đó, FORG1VEN là một trong những thành viên của Origen, đội tuyển gồm toàn những ngôi sao đã hủy diệt IlluminaR ở trận Chung kết.

Trước khi tham gia nghĩa vụ quân sự tại quê nhà Hy Lạp, FORG1VEN được coi là một trong những xạ thủ hàng đầu của khu vực châu Âu và trên bình diện toàn cầu. Đỉnh cao của FORG1VEN là cùng H2K lọt vào tới vòng Bán kết CKTG 2016, nơi họ đã để thua đội Á quân Samsung Galaxy 0-3.

Trong suốt sự nghiệp kéo dài từ năm 2012, ngoài chuyên môn được đánh giá cao, FORG1VEN còn nổi tiếng với thói toxic – thứ đã khiến cho sự nghiệp của anh tụt dốc không phanh kể từ sau CKTG 2016.

Nhiều fan hâm mộ LMHT đang rất tò mò xem có đội tuyển nào đang quan tâm tới xạ thủ sinh năm 1992 và muốn có được sự phục vụ của FORG1VEN trong phần còn lại của mùa giải hay không.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận