Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riot Games đã đăng tải một infographic vào tuần trước bằng cách sử dụng công cụ biên tập của họ, Nexus, để giới thiệu các cặp tướng mạnh mẽ nhất trong LMHT.

Vì là vợ chồng trong cốt truyện nên Rakan và Xayah có nhiều lợi thế in-game khi cùng chung một đội

Sử dụng các thông kế liên quan đến tướng từ API – tạm hiểu là tập hợp các định nghĩa phát triển, giao thức và công cụ được Riot ứng dụng trong game – một nhóm bao gồm những cây viết và chuyên gia phân tích đã tạo ra danh sách những cặp tướng mạnh/tệ nhất Đấu Trường Công Lý.

Chỉ số quan trọng nhất để xác định sự thành công của một cặp tướng là tỉ lệ chiến thắng – đây cũng là thước đo chuẩn mực nhất để xác định sức mạnh của một nhân vật trong LMHT.

Top 3 cặp tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong LMHT

Nhiều người hẳn sẽ đặt ra câu hỏi rằng tôi có thể sử dụng danh sách này để làm gì? Và câu trả lời dễ dàng nhất là tìm ra những cặp tướng phối hợp tốt nhất trong các trận đấu Xếp Hạng.

Giờ thì bạn đã biết được những vị tướng mạnh mẽ do chính Riot cung cấp để tập luyện với đối tác “leo rank”. Tuy nhiên, khi đọc đầy đủ bài viết được đăng tải trên trang chủ LMHT, bạn cần phải chú ý vài điểm – dù chúng được mô tả là “mạnh”.

Ví dụ như Kayle đường trên phối hợp với Twitch đi rừng được xếp hạng ba trong danh sách những cặp đôi hiệu quả nhất LMHT. Điều đó có nghĩa là, nó chủ yếu là để cho vui mà thôi. Đừng thử Kayle-Twitch khi vào dấu Xếp Hạng. Tất cả người chơi sẽ cầu xin bạn làm vậy đấy!

Top 3 cặp tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất trong LMHT

Top 3 cặp tướng sở hữu trang phục ăn ý nhất trong LMHT - Yasuo Cao Bồi và Fiddlesticks Tướng Cướp đứng đầu

Top 3 vị tướng "ăn dơ" nhất với Amumu

Top 3 cặp tướng Yordle "hợp cạ" nhất

Và cuối cùng là top 3 cặp tướng xuất thân từ vùng Runeterran có màn trình diễn hiệu quả nhất

Không chỉ có vậy, danh sách này còn bao gồm cả một bảng xếp hạng dành riêng cho những cặp tướng có màn trình diễn tệ hại nhất. Hãy tận dụng thông tin “chính chủ” được Riot cung cấp, bởi nó sẽ là một công cụ hữu hiệu để bạn nghiên cứu thêm đấy!

Bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu này để kêu gọi đối tác tránh đi phải vết xe đổ và chọn cho mình cặp tướng đúng đắn hơn trong các trận đấu sắp tới. Và vì lựa chọn là của riêng bạn, nên nếu muốn, có thể làm bất cứ gì mình muốn – nhưng đừng troll, phá game là được.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận