Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhìn lại vòng playoff vừa qua, bạn muốn thay đổi điều gì trong trận đấu với Team Liquid? Theo bạn, sai lầm nằm ở đâu?

Chúng tôi không nên chọn Yasuo mới đúng. Giao tiếp của chúng tôi trong loạt cấm và chọn đã không được tốt.

Bạn đã chơi Yasuo mặc dù vị tướng này đã không còn thích hợp với meta. Lý do nào đằng sau việc bạn tiếp tục chơi vị tướng này?

Yasuo đối đầu rất tốt với các vị tướng pháp sư có tầm đánh xa và họ (các đối thủ) đã lựa chọn rất nhiều những vị tướng có khả năng cấu máu.

Nếu được phép thay đổi, bạn sẽ làm gì để khiến Yasuo mạnh hơn trong meta hiện tại?

Giai đoạn đi đường của Yasuo là quá yếu, họ (Riot Games) nên tăng thêm máu cho anh ta.

Bạn thấy màn trình diễn của mình thế nào ở cả vòng playoff và giai đoạn vòng bảng vừa rồi?

Không tồi.

Bạn đang muốn thay đổi điều gì nhất ở bản thân?

Tôi muốn làm cho số lượng tướng chơi được của mình dày dặn hơn.

Bạn có nghĩ đội hiện tại của mình mạnh hơn LMQ?

Đi rừng và người đi đường trên của chúng tôi mạnh hơn LMQ. Giao tranh tổng tệ hơn LMQ.

So sánh giữa TiP và LMQ?

LMQ giao tiếp dễ dàng hơn nhưng TiP lại làm tôi thấy hứng thú hơn với tất cả các thành viên tới từ nhiều khu vực khác nhau.

Rào cản về ngôn ngữ khiến cho toàn đội gặp khó khăn gì trong các trận đấu? Những bước tiếu theo để bạn vượt qua rào cản về ngôn ngữ là gì và toàn đội đang tập trung vào việc giao tiếp bằng tiếng Anh chứ?

Vấn đề lớn nhất của chúng tôi là ngôn ngữ nhưng chúng tôi đang cố gắng học lấy một vài từ đơn giản để giao tiếp dễ dàng hơn.

Bạn đã chuẩn bị thế nào cho giai đoạn Mùa Hè sắp tới? Bạn có tự tin vào việc được tham dự Chung kết Thế giới không?

Chúng tôi sẽ khắc phục vấn đề về ngôn ngữ càng sớm càng tốt và tôi nghĩ chúng tôi có thể giành vé tham dự Chung kết Thế giới.

Suy nghĩ của bạn về việc Incarnati0n gia nhập Cloud 9 và bạn có tin rằng đội tuyển này sẽ mạnh lên không? Bạn nghĩ Incarnati0n xếp thứ mấy trong BXH những người đi đường giữa tại Bắc Mỹ?

Tôi không có ý kiến gì vì tôi chưa từng xem anh ta chơi. Tôi không thể nói bất cứ điều gì vào lúc này. Hãy xem anh ta thể hiện tại LCS.

Bạn trông đợi thế nào về màn trình diễn của những đội mới lên hạng là NME và TDK? Bạn nghĩ đội nào sẽ nằm ở vi trí cuối cùng khi vòng bảng kết thúc?

Chúng tôi chưa đấu với họ bao giờ cả. Vẫn chưa có cơ sở nào cho vị trí cuối cùng.

Bạn sẽ dự đoán đội nào sẽ nằm trong top 3 khi kết thúc vòng bảng? Ai sẽ giành vé tham dự Chung kết Thế giới?

TiP/TSM/C9.

Ý kiến của bạn về giải đấu Mid-Season Invitational vừa mới diễn ra là gì? Có điều gì nổi bật, hay kết quả nào mà bạn mong đợi không? Bạn sẽ xếp hạng thứ tự các khu vực thế nào? Bạn có tự hào không khi một đội Trung Quốc cuối cùng đã có thể hạ gục một đội Hàn Quốc ở một giải đấu quốc tế?

Tôi bất ngờ với ahq/FNC, họ rất mạnh. Tôi đã sốc khi cả hai đội đó đều đánh bại được TSM. Tôi sẽ xếp hạng thứ tự các khu vực tại MSI như sau:

EDG, SKT, TSM, Fnatic, AHQ, Besiktas.

Tôi thực sự rất tự hào khi EDG đánh bại SKT. ClearLove cuối cùng đã biến giấc mơ của anh ấy trở thành hiện thực.

Có vị tướng nào mà bạn mong sẽ được đem vào meta hiện tại mà hiện này không được chơi?

Yasuo!

Suy nghĩ của bạn về những thay đổi của Zed dạo gần đây và bạn có tin nó sẽ ảnh hưởng tới lối chơi của vị tướng này? Zed vẫn mạnh chứ? Liệu bạn có muốn thực hiện những thay đổi trên Zed?

Tôi không nghĩ nó sẽ thay đổi quá nhiều tới lối chơi của Zed. Tôi nghĩ Zed vẫn mạnh trong nhiều đội hình khác nhau. Tôi sẽ làm cho vị tướng này gia tăng thêm khả năng chống chịu.

Bạn sẽ mô tả phong cách chơi của mình thế nào và bạn có tin rằng nó đã thay đổi kể từ khi bạn tham gia LCS?

Tôi nghĩ chỉ số lính của tôi luôn luôn tốt và tôi gây ra nhiều sát thương nhất trong các pha giao tranh tổng. Tôi chơi chủ động hơn khi đi đường kể từ khi tham gia LCS và đang cố gắng đảo đường nhiều hơn để trợ giúp các đường khác.

Bạn cảm thấy thế nào với “tank meta”, và nếu được thay đổi, bạn sẽ mong muốn được chứng kiến những gì ở metagame hiện tại?

Món đồ đi rừng mới làm cho các vị tướng đi rừng “trâu” hơn. Thật khó để tiêu diệt chúng trong các pha giao tranh tổng. Tôi thích chứng kiến nhiều sự lựa chọn ở đường giữa và vị trí xạ thủ mà họ có thể là tất cả mọi thứ trong giao tranh tổng.

Kỳ vọng vào các cuộc đối đầu ở Tuần 1?

Sẽ có nhiều điều bất ngờ xuất hiện trong Tuần 1.

Lời cuối cùng?

Cảm ơn nhà tài trợ của chúng tôi: Azubu, Riot Games và đặc biệt là những người hâm mộ đã cổ vũ chúng tôi. Tôi sẽ thi đấu tốt hơn trong mùa giải này.

June_6th (Theo newsoflegends.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận