Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như các bạn đã biết, fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vẫn đang đắm chìm trong những giây phút của Siêu Sao Đại Chiến 2016. Và khuya hôm qua, ngày thi đấu cuối cùng của All Star đã chính thức kết thúc.

Mặc dù thua ở tất cả các thể loại 5 đấu 5, nhưng chúng ta lại toả sáng ở chế độ solo khi có 4 trên 5 tuyển thủ đi sâu vào vòng trong, đặc biệt nhất là Levi khi vào đến tận Tứ Kết. Dù sao các tuyển thủ của chúng ta đã cố gắng hết mình rồi.

Mặc dù vậy, niềm hạnh phúc của fan hâm mộ Việt Nam có lẽ bây giờ chỉ đơn giản là việc được nhìn thấy thần tượng của mình. Thật vậy, dù thất bại sít sao trước Maple của Siêu Sao Đài Loan ở màn solo 1vs1, QTV vẫn khiến người ta phải ghen tị phát cuồng khi có bức ảnh chụp chung với nữ MC Liên Minh Huyền Thoại xinh đẹp nhất thế giới – Sjokz.

Ngay dưới bức ảnh đó, người ta không thể không chú ý đến lời bình luận khá sắc bén của cô bạn thân Kim Joon Shin trong bức ảnh vừa được đăng của QTV: “Ngon!”. Khiến cho người hâm mộ phải lo lắng cho số phận Thỏ Con khi đặt chân về Việt Nam.

May mắn thay, QTV cũng đã tìm được cách chuộc lỗi với Shin bằng cách nhờ vào một đồng minh bất đắc dĩ. Và đó không phải ai khác ngoài Faker.

Một quyển sổ có chữ kí Faker dành tặng cho Shin

Đúng với lời Shin đã nhờ vả

Nhờ thánh Nerf mà QTV đã tránh được một bàn thua trông thấy, hi vọng nhờ món quà này mà Shin sẽ tha cho QTV vì tội dám selfie với gái xinh.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận