Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Phiên bản 6.2 chuẩn bị kết thúc sứ mệnh của mình để nhường chỗ cho 6.3 với rất nhiều thay đổi đáng kể. Nhưng chú ý nhất, hẳn nhiều người vẫn còn chưa rõ, là Xin Zhao sẽ mạnh lên đáng kể khi Riot Games quyết định đem vị tướng “cổ lỗ sĩ” quay trở lại thực sự với Đấu Trường Công Lí.

Cụ thể, kỹ năng Tiếng Hét Xung Trận (W) của Xin Zhao được tăng sức mạnh lên đáng kể khi vừa hồi máu nhiều hơn, lại có thêm hiệu ứng chí mạng ở đòn đánh thứ ba. Điều này làm cho Xin Zhao mạnh mẽ hơn trong giai đoạn đi đường và đặc biệt hiệu quả nếu được sử dụng ở vị trí đi rừng phổ thông.

Khi Tiếng Hét Xung Trận (W) đã ở một tầm cao mới, Xin Zhao có thể dễ dàng solo Rồng ở ngay cấp độ 3 dù khởi đầu với Bùa Xanh hay Bùa Đỏ đi chăng nữa (đương nhiên bạn phải là một người đi rừng có kinh nghiệm mới làm được). Và nếu như mọi thứ suôn sẻ, đồng đội của Xin Zhao sẽ có được bùa lợi Rồng chỉ sau khoảng gần 4 phút, một lợi thế cực lớn để lăn quả cầu tuyết.

Ví dụ ở đoạn video sau đây sẽ minh chứng cho sức mạnh khủng khiếp mà Xin Zhao sẽ có ở phiên bản 6.3. Tể Tướng Demacia chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đáng giá ở tất cả các trận đấu xếp hạng thường cho tới chuyên nghiệp sau khi được Riot Games ưu ái và có phần thiên vị hơi quá.

Thời gian bảo trì để cập nhật phiên bản 6.3 ở máy chủ Việt Nam: Bắt đầu từ 4 giờ sáng đến 12 giờ trưa ngày 11/02/2016

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận