Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Immortals, đội tuyển LMHT hiện đang chơi tại LCS Bắc Mỹ, hiện đang trong quá trình hoàn tất vụ chuyển nhượng đưa về người đi rừng của Counter Logic Gaming, Jake "Xmithie" Puchero, theo nguồn tin thân cận của trang ESPN Esports.

CLG và IMT sẽ hoán đối người đi rừng ở nửa còn lại của mùa giải 2017?

Với thương vụ này, rất có khả năng Joshua "Dardoch" Hartnett, người bị Xmithie thay thế tại IMT, sẽ chuyển sang CLG để đảm nhận vị trí tương tự, nguồn tin bổ sung.

Lý do đằng sau việc Xmithie rời khỏi CLG để chuyển sang IMT vẫn chưa được tiết lộ.

IMT vừa trải qua một giải đấu tệ hại nhất kể từ khi mua lại suất tham dự LCS Bắc Mỹ. Họ kết thúc LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 với hệ số 8-10, cán đích ở hạng bảy và không thể giành quyền tham dự vòng play-off.

Dardoch đến với IMT bằng bản hợp đồng có thời hạn ba năm - điều hiếm thấy trong eSports chuyên nghiệp

Dardoch gia nhập IMT ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2017 theo bản hợp đồng có thời hạn ba năm sau một năm gắn bó với tổ chức Team Liquid. Anh đến với IMT sau sự ra đi của hai tuyển thủ người Hàn Quốc là Kim "Reignover" Yeu-jin và Heo "Huni" Seung-hoon.

Hợp đồng ba năm trong eSports không phải là phổ biến, nhưng ở Dardoch chúng tôi thấy đây là một dạng tuyển thủ đặc biệt”, CEO Noah Whinston của IMT khẳng định trong bản thông cáo báo chí khi đem về Dardoch từ Liquid.

Đỉnh cao của Xmithie là khi anh cùng với CLG giành ngôi Á quân tại MSI 2016 sau khi để thua SKT T1 ở trận Chung kết

Xmithie đã gắn bó được với CLG kể từ tháng 12/2014. Anh là một phần của CLG trong hai lần đội tuyển đăng quang LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015 và Mùa Xuân 2016 cùng ngôi vị Á quân tại 2016 Mid-Season Invitational. CLG khép lại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 ở vị trí thứ năm.

Theo cơ sở dữ liệu của Riot Games, hợp đồng của cả năm thành viên hiện đang trong biên chế đội hình chính thức CLG đều sẽ hết hiệu lực vào ngày 20/11 tới đây.

Hiện cả IMT và CLG đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về thông tin này. Người đại diện của Xmithie, Ryan Morrison, từ chối bình luận.

2016 (Theo ESPN Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận