Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] xPeke nói khi đem về hai bản hợp đồng mới: “Quyết định không hề khó khăn”

June_6th | 26/05/2016 01:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Sau một vài thay đổi về đội hình, chủ sở hữu của Origen kiêm người đi đường giữa, Enrique "xPeke" Cedeño Martínez đã chia sẻ thêm về quyết định đem về FORG1VEN và Hybrid, cho biết đây là yêu cầu để đội có mặt tại CKTG.

Tuần trước, bộ đôi đường dưới của Origen là Alfonso "Mithy"Aguirre Rodriguez và Jesper "Zven" Svenningsen đồng loạt rời đội, và điểm đến của họ là G2 Esports. Thay thế cho họ là Konstantinos "FORG1VEN" Tzortziou-Napoleon từ H2k-Gaming và Glenn "Hybrid" Doornenbal của chính G2.

xPeke đã nói với trang Red Bull eSports lý do tại sao Origen lựa chọn FORG1VEN và Hybrid sau khi bất ngờ có thông tin xạ thủ và hỗ trợ của họ rời đi.

Chúng tôi không muốn mạo hiểm với các tuyển thủ tiềm năng, hoặc có thể trở nên giỏi”, xPeke nói. “Quyết định không hề khó khăn. Mặc tiêu của chúng tôi là đến CKTG, và những tuyển thủ như FORG1VEN và Hybrid, chúng tôi đã biết rõ đủ điều kiện nếu làm ổn để có cảm giác tốt khi thi đấu.

xPeke tiếp tục nói về ảnh hưởng của bộ đôi đường dưới mới khi họ hiện diện trong đội, đặc biệt là sau vài tuần tập luyện cùng trước khi vòng bảng Mùa Hè khởi tranh vài tuần.

Có một đường dưới mới nghĩa là mọi người đều phải biết thêm về nhau, kể cả họ vì chưa từng chơi với chúng tôi”, xPeke cho biết thêm. “Họ có phong cách chơi của họ, điểm mạnh và yếu, nhưng chúng tôi có thể giúp đỡ và tư vấn những thứ mà chúng tôi thấy nó tốt hơn, khi họ có thể làm tương tự chúng tôi.

FORG1VEN rất được xPeke tin tưởng sẽ đáp ứng được yêu cầu mà Origen đề ra.

Origen cán đích ở vị trí thứ tư tại vòng bảng LCS Mùa Xuân 2016, và có được ngôi Á quân chung cuộc vào tháng 4 vừa rồi. Mặc dù điểm số có được ở Mùa Xuân chắc chắn sẽ giúp họ có được cơ hội đến với CKTG, nhưng Origen vẫn quyết tâm thi đấu tốt với đội hình mới.

Bạn có những suy nghĩ thực tế về kỳ vọng của riêng mình, và ngay bây giờ, chúng tôi thậm chí còn chưa biết trình độ của mình tới đâu”, xPeke chia sẻ. “Tôi vẫn nghĩ chúng tôi có thể làm được nếu chúng tôi dành trọn toàn bộ đam mê. Một khi đã đến được với CKTG, chúng tôi sẽ làm từng bước một, đôi khi đánh bại một đối thủ mạnh đã là đủ rồi.

June_6th (Theo theScore eSports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận