Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Enrique "xPeke" Martinez sẽ lãnh đạo một đội hình OG hoàn toàn mới ở mùa giải 2017, theo một báo cáo của ESPN Esports.

xPeke quay trở lại thi đấu cho OG sau khi đội tuyển này suýt chút nữa phải xuống hạng

Đội hình mới toanh của đội tuyển đang thi đấu tại LCS Châu Âu gồm có:

  • Đường trên: Max "Satorius" Günther
  • Đi rừng: Kim "Wisdom" Tae-wan
  • Đường giữa: xPeke
  • Xạ thủ: Erik "Tabzz" van Helvert 
  • Hỗ trợ: Aleksi "Hiiva" Kaikkonen

Với việc xPeke quay trở lại đảm nhận đường giữa, đội hình của OG khác biệt gần như hoàn toàn so với mùa giải 2016, khi họ để mất 4/5 vị trí kể từ giải đấu LCS Châu Âu Mùa Hè 2016.

xPeke là người duy nhất còn sót lại trong đội hình của OG ở mùa giải trước

Mặc dù xPeke được bổ khuyết vào vị trí xạ thủ ở giai đoạn Mùa Hè 2016, nhưng anh nổi danh với kỹ năng của một người chơi đường giữa, và được đông đảo fan hâm mộ tín nhiệm bầu chọn là đường giữa của đội hình Siêu Sao Châu Âu. Sau khi sáng lập ra OG vào năm 2014, xPeke tham gia thi đấu trong suốt cả mùa giải 2015 và tại CKTG 2015, trước khi quyết định giải nghệ, chuyển sang nghiệp HLV và quản lý. Quay trở lại trong đội hình chính thức đồng nghĩa với việc, xPeke sẽ không thể làm một người quản lý, theo quy định của LCS.

Hai tân binh kỳ cựu gia nhập OG là Tabzz và Wisdom, những người có hơn năm năm kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường chuyên nghiệp của LMHT. Tabzz ra mắt ở đội tuyển Lemondogs, trước khi chuyển sang Alliance và có một trận đấu tuyệt vời trước NaJin White Shield tại CKTG Mùa 4.

Sau khi giúp Misfits thăng hạng, Wisdom đã tiếp tục chọn ở lại LCS Châu Âu và thi đấu cho OG

Wisdom từng là tuyển thủ đi rừng của Incredible Miracle ở quãng thời gian 2014-2015. Sau đó, anh là người đi rừng dự bị của ROX Tigers trong giai đoạn Mùa Hè 2015 và CKTG. Trước khi mùa giải 2016 diễn ra, Wisdom rời LCK và chuyển sang LCS Châu Âu để khoác áo GIANTS Gaming ở giải đấu Mùa Xuân 2016. Tại Mùa Hè, Wisdom là một phần không thể thiếu giúp cho Misfits vượt qua vòng loại LCS Châu Âu, nhưng sau đó đã được thay thế bằng Lee "KaKAO" Byung-kwon.

Còn về phía Satorius, đây là lần đầu tiên anh có cơ hội thi đấu tại LCS, sau khi trải qua một vài mùa giải tại Thách Đấu Châu Âu cùng Team LDLC và Inspire eSports/Epsilon eSports. Hiiva tiếp tục là một gương mặt mới mẻ, đã từng “nhảy” qua một vài đội tuyển Thách Đấu và dự bị Thách Đấu trước khi chuẩn bị có màn ra mắt LCS Châu Âu.

Đội hình của OG ở mùa giải 2016 gồm có: Paul "sOAZ" Boyer, Maurice "Amazing" Stückenschneider, Tristan "PowerOfEvil" Schrage và Glenn "Hybrid" Doornenbal. Hybrid rời OG vào tháng 8, trong khi sOAZ cùng Amazing đã chuyển sang Fnatic đầu tháng 12, còn PoE gia nhập Misfits sau đó ít ngày...

2016 (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận