Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ở Vòng 8 – LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 vừa diễn ra vào rạng sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam, đội hình thi đấu của đương kim Á quân Origen có sự thay đổi khi xPeke quay trở lại đường giữa thay cho PowerOfEvil vì lí do sức khỏe. Và quả thực sự quay trở lại bởi lí do khách quan này đã giúp lối chơi của Origen khởi sắc hơn hẳn.

Thông báo của Origen khi đưa xPeke vào thế chỗ PowerOfEvil.

Với vị tướng Corki trong tay, xPeke dễ dàng đì đọt Gangplank của Fox bên phía Unicorns of Love (UoL). Chính bàn đạp từ sự chắc chắn và tinh quái của xPeke ở đường giữa đã tạo tiền đề cho lối chơi đã trở thành bản sắc của Origen chỉ sau hơn một năm được thành lập: Kiểm soát bản đồ có dịp tái hiện trở lại.sOAZ cùng Zven liên tục quấy nhiễu các đường của UoL bằng cách đẩy lẻ đầy hợp lí gây sức ép liên tục lên đối phương.

Chung cuộc, Origen có được chiến thắng hết sức quan trọng trước UoL và qua đó bám sát ngay đối thủ này trong cuộc đua vào vòng play-off của LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016. Ở trận đấu tiếp theo, Origen sẽ chạm trán ROCCAT, đội đang ngụp lặn ở vị trí áp chót trên BXH. xPeke cùng đồng đội phải biết cách tận dụng từng trận đấu bởi khoảng cách giữa họ với top 4 chỉ là một trận thắng.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận