Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tabzz, Wisdom gia nhập đội hình mới của Origen, xPeke không đi đường giữa

Sau một mùa giải 2016 đầy khó khăn, OG đã công bố đội hình hoàn toàn mới ngay trong những ngày đầu tiên của năm 2017, bao gồm:

  • Đường trên: Max "Satorius" Günther
  • Đi rừng: Kim "Wisdom" Tae-wan
  • Đường giữa: You "NaeHyun" NaeHyun
  • Xạ thủ: Erik "Tabzz" van Helvert 
  • Hỗ trợ: Aleksi "Hiiva" Kaikkonen

Trong báo cáo trước đó của ESPN Esports cho biết, Chủ sở hữu của OG, Enrique "xPeke" Martinez sẽ đảm nhiệm vị trí đường giữa chính thức. Nhưng chính xPeke đã xác nhận anh sẽ không nhận vai trò này, theo đoạn video thông báo của OG.

Chúng tôi đã cố gắng ký hợp đồng với xPeke, nhưng anh ấy không rảnh rang”, tuyển thủ 24 tuổi người Tây Ban Nha vừa mới tham dự All-Star Event 2016 nói đùa.

xPeke vẫn sẽ là người quản lý kiêm tuyển thủ dự bị của OG, giống với mùa giải trước

Tân binh NaeHyun, người từng chia sẻ đường giữa với Ko “Raphael” Jae-hyun tại Team KungFu ở LSPL Mùa Hè 2016, sẽ khỏa lấp vào đúng vị trí mà xPeke từ chối. Team KungFu đã buộc phải xuống hạng sau mùa giải vừa qua với thành tích 2-24.

Chúng tôi đang cố gắng làm việc chăm chỉ với đội hình này”, xPeke hứa hẹn trong đoạn video thông báo của OG. “Nó sẽ mất thời gian để gieo giống, nhưng chắc chắn nó sẽ gieo giống và tôi hy vọng các bạn không cảm thấy thất vọng khi thời điểm đó đến.

OG sẽ tham dự LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017, giải đấu khởi tranh vào ngày 19/01 tới đây.

G2 Esports đem về HLV Trưởng của Vega Squadron

Sharkz thôi giữ chức HLV Trưởng của Vega Squadron để về G2 Esports làm trợ lý

Cựu HLV Trưởng của VS, Alexey "Sharkz" Taranda đã gia nhập G2 và trở thành trợ lý HLV mới của đội tuyển ĐKVĐ LCS Châu Âu.

Sau khi VS iành ngôi Á quân ở cả hai giải đấu LCL Mùa Hè 2016 và 2017 LCL Open Cup, đội tuyển tới từ Nga tham dự IEM Gyeonggi Mùa XI, nơi họ bị loại ở Bảng A mà không có được bất cứ chiến thắng nào.

Tôi rất biết ơn vì cơ hội trở thành một phần của G2! Tôi muốn gửi lời cám ơn tới đội tuyển cũ của tôi là Vega Squadron vì đã để tôi đi theo giấc mơ của mình, cùng với tất cả những tuyển thủ ở đó! Tôi chúc họ những điều tốt đẹp nhất”, Sharkz nói trong bản thông báo.

Tôi cũng muốn cám ơn tới bố mẹ của tôi vì đã luôn ủng hộ tôi. Hôm nay là sự khởi đầu của một chương mới trong cuộc đời tôi, và tôi có thể hứa 2017 sẽ khó quên với tất cả các fan hâm mộ của G2 LMHT. Tôi sẽ làm hết sức mình mỗi ngày và không đem lại gì ngoài năng lương tích cực cho gaming house!

2016 (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận