Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Xuất hiện thêm thánh nhọ thắng 10/10 trận nhưng vẫn lận đận ở Đồng Đoàn

| 22/01/2016 17:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Quả thực cách tính điểm ELO, xếp rank Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 ảo hơn rất nhiều so với tưởng tượng của chúng ta.

Cách đây ít lâu, chúng tôi đã từng đưa tin về trường hợp của “trùm cày thuê” Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – Trâu, anh này dù thắng 9/10 game phân hạng đầu tiên nhưng vẫn bị đưa về mức hạng Bạc Đoàn.

Cụ thể, Trâu sử dụng tài khoản phụ với nick name “Bengi.17” để leo rank trong ngày đầu tiên. Với trình độ kỹ năng thường thừa, từng đứng Top server Việt Nam. Không quá khó hiểu khi Trâu Best Udry dễ dàng giành chiến thắng đến 9/10 trận phân hạng.

Trâu - trùm cày thuê Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Cứ ngỡ rằng với kết quả này, Trâu sẽ được phân vào ít nhất là từ Vàng đoàn trở lên. Thế nhưng thật bất ngờ, kết thúc 10 trận phân hạng với 9 chiến thắng, Trâu được phân vào hạng… Bạc 4. Quá nhọ cho trùm cày thuê số một Việt Nam hiện nay.

Thắng 9/10 - Bạc IV.

Tuy nhiên, nếu xét về độ “nhọ” thì Trùm cày thuê Việt Nam vẫn phải chào thua người chơi nickname Navyseals.North dưới đây.

Anh chàng này đã lập nên một kỷ lục dường như chưa từng có trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Rank Vàng mùa trước, mùa này thắng 10/10 trận phân hạng (tỷ lệ 100%) nhưng vẫn bị đánh tụt xuống Đồng Đoàn.

Quá bức xúc, Navyseals.North chia sẻ: “Đánh xong 10 trận, win cả 10, thế nào vẫn rank Đồng I, ELO 1080, tỷ lệ thắng 100%, KDA 2.08”

 

Giải thích cho việc này có thể là do elo ẩn của tài khoản Navyseals.North quá thấp. Elo ẩn chính là elo mà bạn có do thi đấu từ mùa trước (tính đến ngày cuối cùng trước khi reset). Chắc chắn tài khoản này có elo rất tệ thì việc thắng 10/10 trận mới có kết quả đắng lòng như vậy.

Thắng 10/10 - Đồng I...

Theo thông tin chúng tôi nhận được, hiện tại rất nhiều người chơi đã và đang tỏ ra bức xúc với cách tính điểm ELO, phân hạng sau 10 game đầu mùa 6. Một tổ chức cày thuê chuyên nghiệp đã thống kê lại như sau:

- ELO Kim Cương III, thắng 10/10: Mùa trước lên Bạch Kim II thì mùa này chỉ lên Bạch Kim IV

- ELO Thách Đấu, thắng 10/10: Mùa trước lên Kim Cương II thì mùa này chỉ lên Bạch Kim I

- ELO Bạch Kim I, thắng 8/10: Mùa trước lên Bạch Kim V thì mùa này chỉ lên Vàng II

Thậm chí có một số trường hợp đen đủi, hell ELO… thì mùa trước có là Kim Cương 5, mùa này đánh thắng 9/10 trận phân hạng vẫn có “cơ hội” về Vàng.

Không biết có thánh nào nhọ hơn thánh này không nữa.

Nhìn chung, đây có thể coi là một thiệt thòi đối với cộng đồng người chơi. Tuy nhiên, đã thiệt thì cả máy chủ cùng thiệt, do đó hãy coi như Riot đang thử thách sự kiên trì cũng như mong muốn người chơi tôi luyện nhiều hơn để có thể đạt được thứ hạng rank mong muốn.

Ngoài ra, việc tất cả các cao thủ Việt Nam đều đồng loạt xuống rank Bạch Kim cũng là cơ hội tốt để bạn có thể thỏa mong ước một lần chung trận với thần tượng. Đây là điều không phải cứ muốn là làm được đâu nhé!

Mọi thông tin về sự việc này sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận