Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Counter Logic Gaming được coi là một trong những đội tuyển nghiễm nhiên có suất tại vòng play-off LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 từ trước khi mùa giải mới khởi tranh. Thế nhưng khi mà giai đoạn vòng bảng gần đi đến hồi kết, CLG lại đang xếp áp chót trên BXH.

Và một trong những lý do chính là bởi màn trình diễn của xạ thủ Trevor "Stixxay" Hayes.

Stixxay luôn gắn liền với những pha xử lý ấn tượng, nhưng tại quãng đầu của mùa giải 2018, việc không còn được chơi bên cạnh hỗ trợ kỳ cựu Zaqueri "aphromoo" Black, người đã chuyển sang 100 Thieves, có lẽ đã khiến cho anh đánh mất phong độ trầm trọng.

Nhưng ở vài tuần gần đây, mọi thứ đã có vẻ biến chuyển. Nó tới từ việc tân binh hỗ trợ của CLG, Vincent "Biofrost" Wang, đang chơi tốt dần lên.

Bộ đôi đường dưới của CLG đang liên tục gánh đội lần này qua lần khác để đem về những điểm số quan trọng. Nhưng Stixxay mới chính là tâm điểm của trận đấu gặp FlyQuest diễn ra vào sáng nay (11/3).

Khóa lại Caitlyn, vị tướng “tủ” của mình, Stixxay đã thiết lập kỷ lục mới tại LCS Bắc Mỹ khi gây được 1,774 sát thương mỗi phút.

Stixxay bắt đầu màn hủy diệt của anh ngay từ đợt lính đầu tiên bằng cách hạ gục xạ thủ địch, Jason "WildTurtle" Tran. CLG tiếp tục trừng phạt WildTurtle để biến Stixxay trở thành một con quái vật thực sự.

Nhưng rồi FLY bắt đầu quay trở lại và chiếm lĩnh thế trận. Họ chiếm được hang loạt các mục tiêu lớn dẫn tới kết quả là đánh sập cả ba nhà lính trong căn cứ của CLG.

Nhưng khi đã để cho Caitlyn “xanh xao” từ đầu tới cuối trận đấu, việc FLY giành chiến thắng là điều không thể. Trận đấu bước sang phút 40 và với cả sáu món trang bị trong Hành Trang đều gia tăng sát thương, Caitlyn của Stixxay đơn giản là không thể ngăn cản.

Với sự hỗ trợ của Morgana trong tay Biofrost từ phía sau với Khiên Đen (E), Stixxay đã khép lại một trận đấu thành công cùng hệ số KDA 13/4/6 cùng một kỷ lục mới tại LCS Bắc Mỹ.

Đánh bại FLY, CLG vẫn níu giữ được hy vọng vào cơ hội giành vé tham dự vòng play-off LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018. Và nếu Stixxay vẫn duy trì phong độ như hiện tại, mục tiêu này hoàn toàn có thể hiện thực hóa bởi CLG vẫn còn ba trận chưa đấu.

CLG sẽ gặp đội nhì bảng Echo Fox vào 02g00 ngày mai (12/3) – và nếu thua, mọi thứ gần như sẽ chấm dứt với Stixxay và đồng đội.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận