Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vũ trụ Steel Valkyrie của LMHT đã đem đến cho fan hâm mộ một số trang phục đẹp nhất trong game – bao gồm Kayle Thiên Sứ Công Nghệ và Miss Fortune Nữ Thần Không Gian.

Và mới đây nhất, một tác giả trong cộng đồng đã giới thiệu tới tất cả một bộ trang phục là sự kết hợp của cô gái dùng Súng Phóng Lựu với ý thưởng thiết kế như trên – Bullet Reaper Jinx.

Walther “Nebura” Song đã đưa Jinx gia nhập vào đội hình những chiến binh mặc áo giáp sắt ngoài vũ trụ. Nebura đã hiện thực hóa rất nhiều những ý tưởng hay ho, mới lạ thông quan Splash Art (hình nền), hình tượng/lời thoại in-game và thậm chí cả Gói Đa Sắc.

Về tổng thể, Bullet Reaper Jinx mang tông màu tươi sáng, bắt mắt và hiện đại để phù hợp với dòng trang phục Steel Valkyrie.

Ở cả hai dạng súng của Jinx, Xương Cá & Súng Phóng Lựu, giờ đều có những lời thoại riêng biệt mỗi khi người chơi kích hoạt các lệnh /joke, /taunt, hoặc /laugh.

Ngay khi kích hoạt chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp (R), Jinx sẽ bắn từ khẩu Súng Phóng Lựu ra một chiếc tàu không gian cỡ mini.

Nebura cũng đưa ra nhiều tùy chọn về hình nền của Bullet Reaper Jinx để cộng đồng lựa chọn xem đâu sẽ thích hợp nhất với cô nàng. Có tất cả bảy Splash Art phác họa nhưng tất cả đều rất chất lượng – nó tương tự như cái cách mà đội ngũ thiết kế trang phục của Riot Games vẫn thường làm trước khi tung ra skin mới.

Không may Bullet Reaper Jinx chỉ là trang phục do fan làm ra (fan-made). Bên cạnh đó, Jinx cũng đã có riêng một bộ trang phục mang phong cách viễn tưởng thuộc nhóm Phi Đội Không Gian ra mắt vào tháng 9 năm ngoái.

Dù vậy, nếu như Riot muốn chiều lòng fan hâm mộ Jinx, ý tưởng thiết kế trên của Nebura là hoàn toàn khả dĩ để đưa vào trong LMHT.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận