Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vòng loại khu vực Đông Á thuộc 2018 Asian Games (ASIAD hay Á vận hội) đã kết thúc vào ngày hôm qua (10/6) – theo lịch trình được đăng tải trên trang cơ sở dữ liệu của Riot Games, Leaguepedia.

Sáu ĐTQG LMHT tham dự vòng loại khu vực Đông Á - Á vận hội 2018

Mặc dù thực tế đây không phải là những trận đấu thuộc vòng bảng chính thức, nhưng fan vẫn đang rất nóng lòng được biết kết quả của những ĐTQG LMHT thuộc khu vực Đông Á – gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Nhật Bản và Macau.

Thế nhưng ngay khi Hội đồng Olympic châu Á (OCA) công bố kết quả của cả năm vòng loại khu vực thuộc Á vận hội 2018 sẽ đồng loạt được giữ kín, lưu hành nội bộ - nó đã khiến cho không ít fan hâm mộ cảm thấy thất vọng. Điều đó nghĩa là sẽ không có bất cứ hình ảnh nào được phát sóng trên truyền hình, livestream trên mạng Internet…và tất cả thông tin liên quan chỉ có OCA biết mà thôi.

Được biết, 3/5 vòng loại khu vực đã diễn biến đúng theo kế hoạch và cộng đồng LMHT đang đồn đoán nhau về kết quả chung cuộc. Tuy nhiên, có vẻ như một số người đã nắm trong tay nguồn tin xác thực từ trước.

Trợ lý HLV Zefa đang đứng theo dõi diễn biến trận đấu giữa Hàn Quốc vs Trung Quốc tại vòng loại Đông Á - Á vận hội 2018

Như một bức ảnh được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Hàn Quốc chụp phía sau lưng HLV Zefa của ĐTQG LMHT Hàn Quốc. Trong ảnh, bạn cũng có thể thấy đường giữa Faker đã khóa lại lựa chọn Yasuo khi đối đầu với ĐTQG Trung Quốc. Người đăng bức ảnh nói rằng, chính Faker chứ không phải ai khác đã gánh đội bằng Yasuo để giúp Hàn Quốc đánh bại Trung Quốc.

Cũng theo người này, ĐTQG Đài Loan hiện dẫn đầu BXH khu vực Đông Á với thành tích 9 thắng – 1 thua. Xếp sau lần lượt là Hàn Quốc (8-2) và Trung Quốc (7-3) – kết quả không khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ khi đây được coi là ba đội tuyển sở hữu những tuyển thủ LMHT hàng đầu thế giới vào thời điểm hiện tại.

Nếu thông tin trên là chính xác thì ba ĐTQG trên sẽ “dắt tay nhau” tới Á vận hội 2018, giải đấu được tổ chức tại Indonesia từ ngày 24/8 – 01/9.

Nhưng nguồn tin trên vẫn chưa xác thực và chúng ta vẫn phải chờ đợi thông báo chính thức từ OCA. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm OCA công bố kết quả chung cuộc của năm vòng loại khu vực thuộc Á vận hội 2018.

Nhưng có lẽ, người hâm mộ sẽ tiếp tục phải chờ đợi sớm nhất là sau ngày 15/6 – thời điểm tất cả các vòng loại khu vực đều đã đi đến hồi kết, theo lịch trình được đăng tải trên Leaguepedia.

2016 (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận