Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong một chủ đề hỏi về suy nghĩ của đội ngũ thiết kế liên quan tới Yasuo, Meddler nhận xét rằng, rất có thể vị tướng này sẽ bị giảm sức mạnh trong thời gian sắp tới bởi lối xây dựng Yasuo đỡ đòn:

Anh ta đang vượt khỏi tầm kiểm soát một chút. Chúng tôi có thể sẽ bớt đi chút ít sức mạnh trong vài phiên bản tới. Chưa có gì chắc chắn cả, nhưng điều đầu tiên, chúng tôi sẽ xem xét khi mà lối xây dựng đỡ đòn đang tỏ rõ hiệu quả.

Một người chơi LMHT hỏi thêm: “Có vẻ như  Găng Tay Băng Giá đang khiến cho Yasuo quá mạnh vào thời điểm này?

Meddler trả lời câu hỏi: “Găng Tay Băng Giá là lựa chọn thường thấy của Yasuo đường trên khi muốn xây dựng theo lỗi đỡ đòn. Không nhất thiết đây là một vấn đề, hoặc nếu có, đó là điều quan trọng nhất cần phải giải quyết. Không muốn cam kết một lộ trình trước khi lối chơi hiện tại của đội thay đổi liên quan tới Yasuo.

Trong điều kiện thời gian hiện tại, có thể những thay đổi của Yasuo sẽ xong vào phiên bản 6.19. Tôi đã suy nghĩ ngay từ đầu là 6.17 hoặc 6.18 là hai phiên bản tiếp theo (đã chốt xong ngày ra mắt 6.16). Có thể tập trung nhấn mạnh hơn nữa vào Yasuo sau đó, để hai phiên bản đó tập trung hoàn toàn vào CKTG (6.18 sẽ được dùng cho CKTG) và Yasuo không phải là vấn đề của giới chuyên nghiệp. Ngowjc lại một số vị tướng khác (như Jhin và Ashe) đang là vấn đề ở cả đấu trường chuyên nghiệp và chơi thường.

Yasuo chính thức được Riot Games tung ra vào ngày 14/12/2013. Và từ đó cho tới nay, vị tướng này luôn là một trong những cái tên được người chơi LMHT sử dụng nhiều nhất trong trò chơi.

Tỉ lệ chiến thắng & được chơi của Yasuo đường trên đang tăng dần theo từng phiên bản.

Theo trang thống kê uy tín champion.gg, Yasuo đường trên (50,44%) đang được người chơi ưa dùng hơn so với đường giữa (47,09%). Tỉ lệ chiến thắng của Yasuo đường trên cũng tăng lên sáu hạng, xếp 10/56 vị tướng đường trên với tỉ lệ 52,15%. Nhưng điểm đáng chú ý nhất, Yasuo đường trên tuy đã tụt hai bậc, nhưng sức hút của vị tướng này vẫn là rất đáng sợ khi được 10,95% người chơi trên toàn thế giới lựa chọn (xếp thứ ba)…

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận