Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Yasuo, Vayne, Nunu Hỗ Trợ đồng loạt xuất hiện trêm sân khấu CKTG

ABC | 24/09/2017 20:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Chúng đã hoàn toàn làm fan hâm mộ quên đi màn trình diễn chẳng mấy thiết phục của Ezreal Đi rừng.

Ngày thi đấu thứ hai của CKTG 2017 đã chứng kiến khá nhiều điều thú vị ngay trước khi cục diện của hai Bảng A & B tại Vòng Khởi Động được định hình.

Không phụ lòng khán giả nhà, WE đã thể hiện màn trình diễn đầy thuyết phục ở bốn trận đấu đầu tiên tại CKTG 2017

Không có gì bất ngờ, Cloud9Team WE, hai ứng viên được dự đoán sẽ vượt qua Vòng Khởi Động, đều giành lấy ngôi nhất bảng với thành tích bất bại sau bốn trận đã đấu.

Mặc dù vậy, vẫn có những thời điểm cả hai đội tuyển này đều tỏ ra thua thế trong ngày thi đấu vừa qua. Trong nỗ lực thử nghiệm, cả C9 lẫn WE đều đã sử dụng Ezreal Đi rừng – một lựa chọn đang trở nên rất phổ biến trong các trận đấu Xếp Hạng Đơn.

Không may, vị tướng đang “nổi như cồn” trong khu rừng suốt những tuần vừa qua đã không đáp ứng được kỳ vọng từ phía fan hâm mộ. Dire Wolves và Lyon Gaming đều đã phải đối mặt với Ezreal Đi rừng từ C9 cùng WE tương ứng đã biết cách hạn chế tối đa tầm ảnh hưởng của Nhà Thám Hiểu ở giai đoạn đầu trận – thậm chí họ còn vượt lên trên dẫn trước đối thủ được đánh giá nhỉnh hơn.

Tuy nhiên, giống với kết quả của ngày khai mạc CKTG 2017, thế dẫn trước không có quá nhiều ý nghĩa bởi những đội tuyển tới từ khu vực Wildcard chẳng thể kết thúc trận đấu. WE và C9, những đội biết cách áp đặt và triển khai thế trận so với đối thủ, đã dễ dàng quay trở lại rồi nhanh chóng giành điểm số trước khi bộ đếm giờ điểm sang phút 30.

Ezreal Đi rừng không phải là nhân vật chính trên sàn đấu CKTG vào chiều nay (24/9). Vinh dự này thuộc về cặp đấu áp chót giữa WE vs Gambit Gaming.

Bước vào trận đấu, cả hai đội đều không được hưởng lợi ngay cả khi giành chiến thắng. WE đã chắc chân ở hạng nhất BXH, trong khi Gambit cũng chẳng còn cơ hội tiến sâu tại CKTG 2017. Đó có thể là lý do khiến họ quyết định làm điều gì đó đặc biệt, vui vẻ. Những Vayne, Yasuo hay thậm chí Nunu Hỗ Trợ đều đã xuất hiện để cống hiến cho người xem một trận đấu “khô máu”.

Giao tranh liên tục, không ngừng nghỉ và việc thi triển chiến thuật là một điều gì đó xa vời không nằm trong suy nghĩ của cả WE lẫn Gambit. Đây đúng là một trận đấu chuyên nghiệp có một không hai – và nếu bạn cần biết lý do tại sao cả Yasuo lẫn Vayne đều không thể góp mặt trong metagame, thì hãy xem ngay trận đấu này!

Đáng chú ý, xạ thủ WhiteLotus của Lyon là tuyển thủ đầu tiên có được Pentakill tại CKTG 2017

Tóm lại, C9, WE, Lyon và Team oNe Esports là bốn đội giành quyền đi tiếp vào vòng đấu loại trực tiếp thuộc Vòng Khởi Động CKTG 2017 sau hai ngày thi đấu đầu tiên. Ngày mai (25/9), sáu đội ở hai Bảng C & D sẽ bắt đầu tham chiến trên Đấu Trường Công Lý, với trận đấu đầu tiên giữa Young Generation vs Kaos Latin Gamers vào lúc 12g00.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận