Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chỉ một ngày sau khi tuyên bố giải nghệ khỏi làng LMHT chuyên nghiệp, Bora "YellOwStaR" Kim đã có được một công việc mới.

YellOwStaR xuất hiện trong buổi họp báo công bố nhân sự mới của PSG

Cựu tuyển thủ của Fnatic sẽ đảm nhiệm vai trò mới ở đội tuyển eSports của Paris St-Germain, giúp xây dựng mảng thể thao điện tử, thông tin trong thông cáo báo chí được phát ra mới đây.

Sao Vàng sẽ không làm huấn luyện viên hay quản lý cho đội, nhưng anh sẽ có trách nhiệm tuyển trạch người chơi và lắp ghép họ vào đội khi sống ở ngôi nhà chung được đặt tại Berlin, Đức. Theo YellOwStaR, có nhà chung ở Berlin sẽ có cơ hội tốt để luyện tập cùng với các đội tuyển tham dự LCS và giúp tuyển thủ được nâng cao trình độ.

Đội tuyển này cũng đang nhắm tới suất tham dự LCS lần đầu tiên trong năm 2017, theo Sao Vàng cho biết thêm.

PSG đang cho thấy tham vọng tiến sâu vào lĩnh vực eSports khi tuyển toàn "hàng khủng"

PSG cũng vừa mới công bố chiêu mộ thành công hai tuyển thủ FIFA là: Lucas "Daxe" Cuillerier và nhà vô địch thế giới hai lần August "Agge" Rosenmeier.

Thương hiệu eSports của PSG đang được quản lý bởi Webedia, cũng là chủ sở hữu mảng thể thao điện tử của Millenium. Đội tuyển này vừa mua thành công suất dự giải Thách Đấu Châu Âu của Team HUMA sau khi ông chủ Behdad Jafaarian bị cấm tham gia moi giải đấu của Riot Games sau hàng loạt các vấn đề liên quan đến hợp đồng của người chơi…

2016 (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận