Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau vòng play-off giải đấu Mùa Xuân, hỗ trợ của chúng tôi Bora ‘YellOwStaR’ Kim đã bày tỏ mong muốn trở lại Châu Âu trong giai đoạn còn lại của mùa giải. Vì thế, chúng tôi thông báo tìm kiếm vị trí Hỗ trợ trong đội hình LMHT”, là những ý chính được Team SoloMid (TSM) phát ra.

Tuy đạt Á quân LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016. nhưng những đóng góp của YellOwStaR là không đáng kể.

YellOwStaR được coi là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất – người đội trưởng mẫu mực của LMHT Châu Âu sau khi đã thi đấu cho Fnatic trong khoảng thời gian 5 năm. Tại đó, anh đã tái thiết lại đội hình và dẫn dắt Fnatic có dược liên tiếp hai chức vô địch LCS cùng một suất có mặt tại trận Bán kết CKTG 2015.

Nhưng thành công mà YellOwStaR đạt được ở Fnatic không thể tái hiện ở màu áo mới, TSM ở mùa giải này.

TSM đã có một khởi đầu mùa giải đầy bất ổn: Họ đem về hàng loạt những ngôi sao để lắp ráp vào đội hình nhưng kết quả thực tế lại không được như mong muốn. Mặc dù có một khởi đầu chậm chạp, đội tuyển “già dơ” bậc nhất trong lịch sử LCS vẫn biết cách tiến vào vòng play-off trong tư thế đội hạt giống thấp nhất, rồi đánh bại cả Cloud9, Immortals trước khi để thua CLG trong một trận đấu cân não.

Sao Vàng sẽ trở về nhà. nơi mà anh cảm thấy thoải mái nhất.

Tổ chức này giờ đây sẽ tìm người thay thế YellOwStaR, và quan tâm tới các tuyển thủ ở bất cứ khu vực nào miễn là họ có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Hiện vẫn chưa có một phi vụ chuyển nhượng nào đáng chú ý. Nhưng thực tế đã chứng minh, các tuyển thủ gia nhập đội tuyển ở giai đoạn giữa mùa giải tại LCS thường sẽ không có được sự gắn bó lâu dài.

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận