Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG NÓ?

 Yêu Sách Của Băng Hậu đã “cướp chỗ” của  Quỷ Thư Morello hoặc  Cốc Quỷ Athene mà hầu hết các tướng đường giữa thường lên nó là trang bị thứ hai. Đương nhiên, Nhẫn Doran sẽ là trang bị thiết yếu để mua sắm đầu tiên rồi.

 Nhẫn Doran vs Lưỡi Gươm Đoạt Thuật

Rất nhiều người đã khởi đầu với Lưỡi Gươm Đoạt Thuật, nhưng đây có lẽ là một ý tưởng không được tốt cho lắm.

Nhẫn Doran tăng 15 SMPT, 60 máu và 50% tốc độ hồi năng lượng gốc so với 5 SMPT, + 2 Vàng mỗi 10 giây và 25% tốc độ hồi năng lượng gốc của Lưỡi Gươm Đoạt Thuật…

Có vẻ như giai đoạn đầu trận đã bị vứt đi hoàn toàn nếu khởi đầu Lưỡi Gươm Đoạt Thuật đầu tiên. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy cực kì tự tin và muốn dẫn trước về tiền sớm. thì hãy cứ thoải mái “vác” Lưỡi Gươm Đoạt Thuật ra đường đi!

PHÂN TÍCH GIÁ TRỊ

Yêu Sách Của Băng Hậu

Về mặt lợi tức Vàng, món trang bị này đem tới 97.2% hiệu quả (theo Wikia). Trong khi đó, con số này của Quỷ Thư Morello là 121.3% và Cốc Quỷ Athene là 111%.

Tuy nhiên, nó chưa bao gồm Nội tại mà Yêu Sách Của Băng Hậu có sẵn, và chắc chắn nếu sở hữu món trang bị này, bạn sẽ vượt trội về lượng Vàng hơn hẳn nếu so với hai món đồ trên từ giữa trận trở đi.

Sự kết hợp mới mẻ này đem đến hiệu quả đáng kinh ngạc.

LỢI THẾ

  • Nhiều Vàng ở giai đoạn từ giữa cho dến cuối trận.
  • Trinh sát tuyệt vời.
  • Thêm khả năng khống chế.
  • Có thêm 10% giảm thời gian hồi chiêu.

BẤT LỢI

  • Sát thương ít ỏi hơn khi đã có đầy đủ trang bị.
  • Cần phải quấy rối đối phương liên tục nhằm tối ưu hóa lượng Vàng có được.
  • Những chỉ số không ấn tượng lắm khi chưa nâng cấp lên được Yêu Sách Của Băng Hậu.

TÓM LẠI

Nhìn chung, đây là một món trang bị tuyệt vời rất đáng để thử, nhưng nó sẽ làm cho bạn thiệt thòi đi phần nào khi không có được những chỉ số đẹp nếu so với các món trang bị tương ứng.

Mặc dù vậy, Yêu Sách Của Băng Hậu cho lợi tức Vàng đáng ngạc nhiên và quan trọng nhất, nó có hai con ma do thám cực kì hữu dụng cho bất cứ đội nào khi trước/trong/sau giao tranh.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận