Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Các tuyển thủ LMHT Việt Nam tiếp tục để lại ấn tượng đậm nét khi tham gia một giải đấu quốc tế.

Cách đây ít phút, Zeros, đường trên của Phong Vũ Buffalo, đã giành quyền đi tiếp tại giải đấu solo 1v1 trong khuôn khổ All-Star Las Vegas 2018. Đáng nói hơn, Zeros đã vượt qua Broken Blade, tân binh đường giữa của Team SoloMid, bằng sự lựa chọn Orianna lấy Ngọc Cao Cấp Tốc Biến Ma Thuật.

Hẳn fan hâm mộ LMHT Việt Nam không còn lạ gì với cách chơi đặc trưng của Zeros khi anh đã từng sử dụng Tốc Biến Ma Thuật ngay trong trận Chung kết VCS Mùa Hè 2018 giữa PVB vs Adonis Esports cách đây hai tháng.

Các Ngọc Tái Tổ Hợp được Zeros sử dụng khi chơi Orianna. Trước đó, trong trận đấu biểu diễn Đột Kích Nhà Chính, đường trên của PVB cũng đã lựa chọn Tốc Biến Ma Thuật

Với khả năng điều khiển quả cầu cực ổn, Zeros đã chiếm thế thượng phong ở thời điểm nhập cuộc khi không cho Lucian của Broken Blade có được hai lính xe pháo đầu tiên. Nhưng khi thời gian trôi đi, khoảng cách chênh lệch giữa hai tuyển thủ dần được san lấp và đó cũng là thời cơ để Broken Blade liên tục lao lên quấy rối Zeros.

Cuối phút thứ tám, cả hai đang cùng có 69 chỉ số lính và quyết định ở lại “khô máu” sau khi không ai còn chiêu cuối. Trong thế bất lợi hơn Broken Blade, Zeros đã khôn khéo nấp vào bụi cỏ khiến cho động tác ra đòn của đối phương bị ngắt nhịp và giành chiến thắng chung cuộc khi dồn vừa đủ lượng sát thương.

Broken Blade thể hiện sự tiếc nuối dù anh đang có lợi thế lớn để giành chiến thắng trước Zeros

Artifact, đường giữa của FFQTV Gaming, đã không thể tạo ra cú “sốc” tại All-Star Los Angeles khi để thua Faker và chính thức bị loại khỏi giải đấu solo 1v1.

Các Ngọc Tái Tổ Hợp được Faker sử dụng khi chơi Orianna

Ở những diễn biến liên quan, Uzi, “Ông Vua Solo” của All-Star Los Angeles 2017, cũng đã vượt qua G4 để giành quyền đi tiếp. Trong khi Bang vượt qua Sneaky sau khi cặp đôi xạ thủ này vừa thực hiện màn cosplay có một-không-hai.

Các trận đấu thuộc giải đấu solo 1v1 sẽ tiếp diễn vào lúc 09g30 ngày mai (08/12). Lịch chi tiết của All-Star Las Vegas XEM TẠI ĐÂY.

Diễn biến giải đấu solo 1v1 tại All-Star Las Vegas

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận