Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một đợt làm lại Zoe trên quy mô nhỏ đang là tâm điểm của sự chú ý trong cộng đồng LMHT ở tất cả các trang mạng xã hội lẫn Reddit. Nó khiến cho rất nhiều người quan tâm, hứng thú theo dõi xem Riot Games định làm gì với vị tướng gây tranh cãi kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm ngoái.

Chắc chắn những thay đổi này sẽ khiến Bậc Thầy Biến Ảo yếu hơn hẳn nhưng cũng đặt cô nàng vào một trạng thái cân bằng. Cụm từ mà chúng ta cần quan tâm là “sẽ được” và chưa rõ khi nào Riot mới tiến hành thay đổi Zoe.

Thực tế Zoe vẫn chưa bị “sờ” đến ở ngay trên máy chủ thử nghiệm PBE. Và theo Trưởng nhóm thiết ké Andrei “Meddler” van Roon thì dự án này vẫn chưa sẵn sàng và “sẽ không nằm trong bản cập nhật 8.17.

Rõ rang điều này gây ra sự hụt hẫng không nhỏ cho nhiều người chơi LMHT. Nhưng nó cũng rất dễ hiểu bởi Riot có quyền giữ lại cho riêng họ những công bố quan trọng, mang tính chất thay đổi hoàn toàn metagame.

Từ bình luận của Meddler, chúng ta có thể suy ra hai điều. Thông điệp rõ rang nhất ở đây là Zoe sẽ chưa bị giảm sức mạnh ở bản cập nhật 8.17 – và chúng ta vẫn phải chờ đợi vài tuần lễ nữa để thấy được sự thay đổi được Riot thử nghiệm trên PBE.

Thứ hai, Riot dường như chưa thực sự bắt tay vào đợt mini-rework Zoe. Họ vẫn còn đang bận bịu với những đợt cập nhật sắp tới và có thể chưa đủ thời gian để nghiên cứu kỹ tình trạng mới của Zoe.

Do đó, Zoe với cách chơi nguyên bản vẫn sẽ tồn tại trong LMHT tới sau phiên bản 8.17 – ít nhất là như vậy. Đừng quên rằng Zoe đang bị tẩy chay và nhiều người đang yêu cầu Riot xóa sổ vị tướng này khỏi LMHT.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận