Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Lộ ảnh cưới của huyền thoại DOTA Việt Nam và bạn gái hot girl

Balance | 12/01/2015 11:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đây có thể xem là cái kết mà rất nhiều game thủ DOTA mong muốn.

Có lẽ với cộng đồng DOTA hay DOTA 2 hiện nay, Song Nhi sẽ là cái tên khá lạ lẫm bởi anh đã sớm từ bỏ sự nhiệp game thủ của mình để tập trung vào công việc. Thế nhưng, với những người đã gắn bó với eSports Việt Nam nói chung và DOTA nói riêng ngay ở những ngày đầu phát triển, Song Nhi sẽ là cái tên gợi lại nhiều kỉ niệm.

Là một trong những lứa game thủ đời đầu của DOTA Hà Nội, Song Nhi – Phạm Hoàng Long đã sớm thể hiện được tố chất lãnh đạo của mình và được đồng đội tín nhiệm cho vai trò đội trưởng của ProA.Gaming DOTA (clan eSports lớn nhất Việt Nam vào những năm 2005-2010). Trong game, Song Nhi được nhắc tới như một Carry hàng đầu khi dẫn dắt đồng đội vô địch nhiều giải đấu lớn nhỏ khác nhau như EGT, NetViet Sunday, VnB Prime Tournament.

Song Nhi của ngày ấy (thứ hai từ trái sang).

Không những thi đấu xuất sắc, Song Nhi còn đóng góp rất nhiều trong sự nghiệp phát triển eSports nước nhà khi nhiệt tình tham gia tổ chức các giải đấu dưới vai trò là ban tổ chức hoặc trọng tài. Điều khiến Song Nhi tự hào nhất có lẽ là việc anh được cấp giấy chứng nhận Trọng Tài Cấp Quốc Gia khi đảm nhiệm vai trò này tại Asian Indoor Games 2009. Ngoài ra Song Nhi cũng từng là admin tại Vnbattle.net và Garena Việt Nam.

Thế nhưng, thật bất ngờ, khi mà sự nghiệp đang ở những ngày tháng tươi đẹp nhất thì Song Nhi lại quyết định chia tay sự nghiệp game thủ của mình cũng như dừng hẳn các hoạt động liên quan đến game. Lý do mà anh đưa ra là đã đến lúc cần tập trung hơn vào cuộc sống và sự nghiệp của bản thân.

Cái ngày mà Song Nhi chính thức nói lời chia tay cũng hết sức đặc biệt. Tại World Cyber Game 2008, anh và các đồng đội tại ProA phải bước vào màn bốc thăm may rủi, 3 lá thăm sẽ chọn ra 1 đại diện đi tiếp. Ở lần bốc đầu tiên, ProA trượt. Những tưởng mọi thứ đã chấm dứt thì bất ngờ, đội thứ hai bốc cũng trượt còn đội được thì lại đi về mất rồi. Ban tổ chức quyết định bốc thăm lại và kết quả ProA lại trượt…

Bẵng đi một thời gian, cái tên Song Nhi dần rơi vào quên lãng và nhường chỗ cho các game thủ chuyên nghiệp trẻ khác. Sau nhiều năm gặp lại, chàng sinh viên Đại Học Xây Dựng năm nào nay đã trở thành một ông chủ thành đạt và chuẩn bị kết hôn với một bạn gái người mẫu vô cùng xinh đẹp. Thử hỏi, đây có phải là cái kết đẹp nhất mà bất cứ game thủ nào cũng mong muốn hướng tới?

Song Nhi bây giờ đã trở thành một ông chủ thành đạt.
 
Anh sắp kết hôn với bạn gái người mẫu sau 2 năm yêu nhau.

Cùng theo dõi bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của huyền thoại Song Nhi:

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận