Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trải qua 4 ngày thi đấu đầy căng thẳng với những màn đọ súng “khét lẹt”, 16 team mạnh nhất ở hai bảng đấu A và B của GPMC đã lộ diện để bước vào vòng chung kết. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 19h ngày mai 19/7 theo hình thức BO5. Đặc biệt, ở trận chung kết này có sự góp mặt của hai streamer nổi tiếng là Tuấn Tiền Tỉ và Bé Chanh.

Được biết, 8 đội ở mỗi bảng đã xuất sắc vượt qua các cái tên khác để ghi tên mình vào trận chung kết này. Đây là trận chung kết đầu tiên của một giải đấu được đánh giá là có tầm quy mô và cách thức tổ chức chuyên nghiệp đầu tiên dành cho cộng đồng game thủ PUBG Mobile. Đó là những cái tên đã tạo ấn tượng từ vòng đấu loại như SEAL, Thực Lực Team, BTM của bảng A hay những X-Team, The Death Team và 420 của bảng B… Đó chỉ là một số cái tên từ 16 đội tuyển xuất nhất của hai bảng đấu, hứa hẹn tạo nên những trận thư hùng kịch tính trong trận cung kết ngày mai, 19/7.

Nói vậy để thấy, GPMC đã đem lại những kỳ vọng to lớn cho cộng đồng game thủ PUBG Mobile Việt Nam cũng như phong trào Esports nước nhà. Tuy chỉ là một giải đấu cộng đồng, song GPMC có một cách thức tổ chức chuyên nghiệp, từ việc lựa chọn đội thi đấu, triển khai lịch đấu, có hệ thống caster và trọng tài riêng biệt. Hơn thế nữa, phần thưởng và cách thức tổ chức công bằng khiến cho mọi đội thi đấu đều hài long và dù thắng, thua cũng trong tâm thế “tâm phục, khẩu phục”.

Bước vào trận chung kết này, 16 đội sẽ là 16 cái tên mạnh nhất từ hai bảng đấu. Với sự cạnh tranh khốc liệt hơn, chiến thuật đề ra sẽ cân não hơn khiến cho những trận đấu hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn. Giải thưởng ở trận chung kết này bao gồm:

  • Giải nhất: 5.000.000 + 1 cup + 4 áo phông được BTC in logo của nhà vô địch gửi chuyển phát tới team thắng giải.
  • Giải nhì: 3.000.000 + 4 áo phông được BTC in logo của team đạt giải nhì và chuyển phát nhanh
  • Giải ba: 2.000.000

Dù là một giải đấu cộng đồng, song Gamhub.vn PUBG Mobile Championship cũng đưa ra những quy định rất chặt chẽ để mang đến một giải đấu công bằng – trong sạch đối với tất cả các team tham gia. GPMC chỉ là bước khởi đầu dành cho cộng đồng PUBG Mobile tại Việt Nam. Trong tương lai sắp tới, chắc chắn sẽ tiếp tục có những giải đấu hấp dẫn hơn, thú vị hơn cùng số lượng team nhiều hơn để cộng đồng PUBG Mobile có một sân chơi Esport bổ ích và bước dần lên chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm thông tin tại:​

Group PUBG Mobile Việt Nam (Official): https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn

Thông tin giải đấu: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/permalink/346197145916182

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận