Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu như EA Sports với studio Spearhead ở Seoul (Hàn Quốc) và Nexon vẫn im ắng về thông tin các huyền thoại mới (thẻ World Legends) thì trang chủ FIFA Online 3 bên Trung Quốc đã có thông tin liên tục về… 9 thẻ huyền thoại mới!

 

Nhìn vào tấm ảnh trên, độc giả có thể thấy ở ngay đầu tiên là 3 siêu sao một thời đã lộ diện: Raul Gonzalez (khoác áo Real Madrid), Michael Ballack (áo Chelsea) và Rivaldo (áo Barcelona)! Bên cạnh đó 6 ‘bóng đen’ chưa rõ danh tính - tức 6 huyền thoại khác chưa được hé lộ thông tin.

Trang FIFA Online 3 của Trung Quốc cũng có đồng hồ đếm ngược đến thời điểm công bố các thông tin chính thức và đầy về những huyền thoại mới sắp xuất hiện trong máy chủ FIFA Online 3 nước này.

Cận cảnh 3 huyền thoại được hâm mộ rộng rãi đã lộ diện: Raul, Ballack, Rivaldo (từ trái sang)

Raul Gonzalez là một trong những tiền đạo huyền thoại sống được các fan Real Madrid vô cùng hâm mộ. Cùng với các thế hệ Galaticos đầu, Real Madrid giành vô số danh hiệu cao quý từ giải vô địch quốc gia tới Champions League. Ngôi sao bóng đá Đức Ballack cũng là một ‘soái ca’ được fan Chelsea yêu mến từ lâu. Còn Rivaldo chính là một trong những phù thủy, nghệ sĩ ảo thuật với trái bóng nổi tiếng nhất của xứ sở samba Brazil. Sự xuất hiện của họ chắc chắn sẽ khiến các fan sướng rơn và thị trường chuyển nhượng trong game điên đảo.

Theo dự đoán của nhiều fan thì 6 huyền thoại kia thậm chí có thể là: Romario, Ronaldo (de Lima - tức Ronaldo ‘béo’ của Brazil), Zidane, ‘cậu bé vàng’ Maradona.... Một Admin trong group Tất cả về FIFA Online 3 Hàn Quốc cũng đồng ý với ý kiến trên, đồng thời anh này đưa ra danh sách 10 cầu thủ từng lọt vào danh sách do FIFA bình chọn năm 2002. Trong danh sách này có cả Raul, cả Ballack lẫn Rivaldo. Chỉ duy nhất D. Beckham không được tính là bởi mua bản quyền của cầu thủ này siêu khó và gần như là bất khả thi - Admin này chia sẻ.

TOP10 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2002 do FIFA bình chọn là một trong những giả thuyết tương đối hợp lý.

Dù vậy đi chăng nữa, thì thời điểm này rất khó để đưa ra dự đoán chính xác. Chúng ta hãy cùng chờ xem. Các thông tin ‘hành lang’ chia sẻ trên mạng cũng cho biết là Nexon & EA Sports cũng chưa mua được bản quyền 3 siêu sao chính nói trên. Và Tencent là ‘đại gia’ đã mua trước bản quyền hình ảnh 3 huyền thoại này. Do vậy, khả năng máy chủ Hàn, Việt hay Thái Lan cập nhật các huyền thoại này vẫn là một ẩn số!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận